Họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2019”
 • Ngày 15/5/2019 tại Trung tâm Báo chí Thành phố Hồ Chí Minh. Đã tổ chức buổi họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2019''. Môi giới Bất Động Sản (BĐS) ở Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

   

  Họ đã làm tốt nhiệm vụ kết nối cung – cầu, định hướng giúp các nhà phát triển dự án BĐS tại thị trường mới, sản phẩm mới phù hợp với xu thế và nhu cầu. Hàng năm, họ kết nối thành công hàng vạn sản phẩm từ các đơn vị phát triển BĐS đến người tiêu dùng (Năm 2018 cả nước có trên 100.000 giao dịch thành công). Do vậy, những nhà môi giới BĐS Việt Nam rất xứng đáng được tôn trọng, được vinh danh.


  Ngày 29 tháng 6 hàng năm (Ngày Quốc Hội thông qua Luật Kinh doanh BĐS, qua đó đã chính thức công nhận môi giới BĐS là một ngành Kinh doanh Dịch vụ BĐS) là ngày được cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới BĐS tại Việt Nam. Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng đã chọn ngày này để tổ chức thường niên lễ hội của nghề môi giới BĐS Việt Nam. Hằng năm, sự kiện sẽ được diễn ra tại những địa phương khác nhau.


  Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 được đăng cai tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình được diễn ra từ ngày 21 đến ngày 29 tháng 6 với những nội dung chính như sau:
  Hội chợ Triển lãm Bất động sản VietHomes 2019.
  Hội thảo chuyên sâu về Nghề môi giới BĐS ở Việt Nam: với sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, ngành, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước. Tại Hội thảo sẽ làm rõ những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả và nâng tầm nghề môi giới BĐS Việt Nam hội nhập với trình độ khu vực ASEAN và Quốc tế và giải pháp để quản lý nghề môi giới BĐS theo quy chuẩn, quy định pháp luật, nâng cao vai trò tích cực của môi giới BĐS với nền kinh tế và thị trường BĐS.


  Vinh danh Sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018: nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường BĐS Việt Nam. Tại ngày hội 29/6, các Hội viên là các Sàn giao dịch BĐS và các cá nhân hành nghề Môi giới BĐS tiêu biểu, những nhân vật truyền cảm hứng cho nghề Môi giới BĐS điển hình năm 2018 sẽ được tôn vinh và trao thưởng. Đêm Hội bất động sản: Được diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn với nhiều chương trình đặc sắc của các ca sỹ, vũ đoàn, nhạc công nổi tiếng trên cả nước.

   Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ:
  Bóng đá: Tranh Siêu cúp giữa 04 đội vô địch tại 04 khu vực. (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng).
  Các hoạt động thể thao văn hóa khác như Golf, Tennis, Văn nghệ,….cũng được thi đấu sôi động, vui vẻ bởi cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS trên cả nước.

   


  Ngoài ra, từ hôm nay đến ngày chính thức diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động từ thi đua lao động sản xuất đến phong trào thể thao văn hóa đều được diễn ra liên tục bởi các đơn vị Kinh doanh dịch vụ BĐS là thành viên trên khắp cả nước. Nhằm hướng đến để chào mừng thiết thực cho Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019.
  Bên cạnh đó, Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2019 vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đến từ Bộ Xây Dựng, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương, các Tổ chức BĐS Quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, các trường đào tạo về BĐS, các đài Truyền hình, và đông đảo phóng viên báo chí chuyên ngành Xây dựng – BĐS, các doanh nghiệp phát triển BĐS uy tín của Việt Nam. Đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm Sàn giao dịch BĐS và hàng nghìn nhà Môi giới BĐS ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà Môi giới BĐS trên cả nước về tham dự.
  Để ngày Hội diễn ra thành công tốt đẹp, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam/ Ban Tổ chức Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019 rất mong nhận được sự quan tâm đồng hành và ủng hộ của các cơ quan thông tấn, báo chí nhằm tuyên truyền, cổ động và vinh danh cho nghề môi giới BĐS cũng như Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2019 diễn ra vào tháng 6/2019 tại TP. Hồ Chí Minh./.
   

  Chi tiết liên hệ::Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam
  EMAIL: vnreb.vp@gmail.com

  THANH DUNG

  • Tags: