Khai mạc triển lãm Vietbuild lần thứ 2-2018

Khai mạc triển lãm Vietbuild lần thứ 2-2018
 • Khai mạc Triển lãm Vietbuild lần 2 năm 2 Ngày 26/9, Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild lần 2 năm 2018 (Vietbuild 2018) với chủ đề Bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh

  Vietbuild 2018 thu hút sự tham gia của hơn 900 đơn vị kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất với 2.500 gian hàng. Trong đó, có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

  Triển lãm tập trung giới thiệu và trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

  Các gian hàng trưng bày sản phẩm

  Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm cho biết, Vietbuild 2018 là cơ hội và điều kiện tốt cho DN nghiệp lĩnh vực BĐS, xây dựng, trang trí nội thất cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, các DN có thể cho ra đời các dòng sản phẩm mới về xây dựng, vật liệu xây dựng, BĐS và trang trí nội ngoại thất cao cấp.

   Bên cạnh việc trưng bày các gian hàng, Vietbuild 2018 còn diễn ra các hội thảo chuyên đề: Vật liệu xây dựng xanh - giải pháp và sản phẩm; diễn đàn sản xuất kỹ thuật kết cấu xây dựng nhà cao tầng Việt Nam - Hàn Quốc; giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018…đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

  Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 30/9/2018./.

  THANH DUNG

  • Tags:

  Cùng chuyên mục

  1 2 3 4 5

  Top tin tức

  Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè