Khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế VẠN PHÚC
 • Sáng 17-11, Tập đoàn Đại Phúc cùng Công ty CP  Emasi Vạn Phúc tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc tại Khu đô thị Vạn Phúc, quận Thủ Đức.

  Khởi công xây dựng Trường song ngữ Quốc tế Vạn Phúc


  Đây là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được qui hoạch xây dụng tại Khu đô thị Vạn Phúc, được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000 m2, tổng diện tích sàn 17.082 m2. Chương trình đào tạo dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 nhưng được chuẩn hoá quốc tế và tăng cường bởi Chương trình Anh ngữ Cambridge.

  Khoi-cong-xay-dung-truong-song-ngu-quoc-

  Các điểm mạnh của trường được thể hiện ở 5 tiếu chí tập trung đào tạo chuyên sâu bao gồm tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Ngoài các môn học chính, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tăng cường phát triển thể chất.

  Đặc biệt, cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian học tập an toàn với nhiều không gian xanh với sân chơi, sân thể thao ngoài trời, học sinh Việt Nam có thể sử dụng các cơ sở vật chất có chất lượng cao như tường leo núi, hồ bơi 25m, studio khiêu vũ/kịch, nhà thể dục và phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, sân thể thao ngoài trời, vườn trang trí, các phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, hội trường đa chức năng, căng tin, phòng chăm sóc y tế …

  Dự tính vào tháng 09/2019 trường sẽ tuyển sinh khai giảng năm học mới.

  THANH DUNG

  • Tags: