Lễ công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại Quận 9, TP.HCM.
 • Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) phối hợp với Công ty Hưng Gia Việt, đơn vị tiếp thị dự án, vừa tổ chức lễ công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden tại Quận 9, TP.HCM.
  Symbio Garden tọa lạc trên khu đất rộng 3,47 ha, với mật độ xây dựng chỉ 28%, có 139 căn shophouse, hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững dựa trên 8 yếu tố: môi trường cộng sinh, giao thông thuận tiện, năng lượng xanh sạch, giao thương sầm uất, kiến trúc tinh tế, dịch vụ phong phú, hạ tầng đồng bộ và hợp tác đa chiều.

  Symbio Garden sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu du lịch Suối Tiên, cách Đại học Quốc gia TP.HCM và kết nối với Khu công nghệ cao TP.HCM trong vài phút đi xe. Về kết nối giao thông, từ Symbio Garden có thể di chuyển nhanh bằng metro Suối Tiên - Bến Thành, kết nối trực tiếp với xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường Vành đai 2, Tân Vạn - Mỹ Phước…Phối cảnh thổng thể dự án Symbio Garden

  Phối cảnh thổng thể dự án Symbio Garden

  Ông Ngô Đức Sơn, Phó Tổng giám đốc DRH Holdings cho biết: “DRH Holdings theo đuổi lựa chọn phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ hiện hữu với xu thế đầu tư nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ.... Symbio Garden là một dự án nổi bật theo xu hướng đó với mô hình đô thị gắn kết các tiện nghi dịch vụ y tế”.

  Ngay trong buổi lễ công bố thông tin, cũng diễn ra lễ ký kết giữa Đông Sài Gòn với Hưng Gia Việt, đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án nhằm quảng bá sản phẩm của dự án đến tay khách hàng và nhà đầu tư.

  Được biết, đây là dự án thứ 2 được phát triển bởi DRH Holdings trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 1 năm 2018, Aurora Residences cũng được công bố và triển khai thành công.

  THANH DUNG

  • Tags: