Lễ khởi công dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc
 • Sáng ngày 23/11/2018, Tập đoàn Đại Phúc hân hoan chào đón đơn vị thầu xây dựng Đình Nguyễn tổ chức Lễ khởi công dãy nhà phố thương mại mặt tiền trục chính Nguyễn Thị Nhung.

  Lễ khởi công dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc

  Khu đô thị Vạn Phúc City là khu đô thị cao cấp do Đại Phúc Group là chủ đầu tư với diện tích 198ha, mặt tiền quốc lộ 13, quận Thủ Đức. Khu đô thị với 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách cầu Bình Triêu chỉ 1km, Vạn Phúc City được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức.

  Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Đình Nguyễn cho biết, Tập đoàn Đại Phúc đã rất khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác dựa trên năng lực, chất lượng sản phẩm, quản lý chất lượng và an toàn xây dựng và cam kết hoàn thành công trình với chất lượng cao nhất, đúng tiến độ bàn giao cho cư dân.

  Khu đô thị Vạn Phúc được chia làm 6 phân khu với trọng tâm là hồ cảnh quan lớn nhất thành phố – hồ Đại Nhật rộng 21 ha. Cùng với công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Ocean World Ho Chi Minh quy tụ hàng loạt công trình vui chơi giải trí hàng đầu với tổng mức đầu tư 300 triệu USD. Dự kiến khi hoàn thành, nơi đây sẽ là điểm đến du lịch đầy ấn tượng của khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này cũng sẽ tạo đà tăng giá không ngừng cho toàn khu đô thị Vạn Phúc.

  THANH DUNG

   
  • Tags: