Sansiri chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam
 • Ngày 22/8/2018, Tập đoàn Sansiri (Thái Lan) chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam và công bố quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với Công ty Denzell chuyên phân phối bất động sản (BĐS) toàn cầu.

  Ông Apichart Chutrakul (Giám đốc Điều hành, Tập đoàn Sansiri PLC) và ông Kingston Lai (Giám đốc Điều hành, Công ty Denzell).

  Ông Apichart Chutrakul, Tổng giám đốc Tập đoàn Sansiri cho biết, trong bối cảnh bất động sản Thái Lan ngày càng trở thành tâm điểm của châu Á - Thái Bình Dương, và thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với Denzell, chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng thành công tại thị trường TP. Hồ Chí Minh trong vai trò là thương hiệu phát triển bất động sản số 1 của Thái Lan. Trong dài hạn, chúng tôi muốn khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn của công ty với một danh mục đầu tư hàng đầu cùng những trải nghiệm sống tương lai cho khách hàng.

  Bên cạnh đó, Denzell cũng chính thức ra mắt văn phòng sales gallery cao cấp đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, đem đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội đầu tư vào bất động sản quốc tế, dễ dàng tiếp cận các dự án hàng đầu của Sansiri tại các khu nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Thái Lan gồm: Hua Hin, Phuket, Pattây, Chiang Mai, Bangkok với đầy đủ dịch vụ trọn gói.

  Từ trái sang: Ông.Poomipak Julmanichoti (Phó chủ tịch Điều hành, phát triển dự án và Kinh doanh quốc tế, Sansiri PLC) , bà Napasorn Kakai (Giám đốc Văn phòng Hồ Chí Minh, Tổng Cục Du lịch Thái Lan), ông Apichart Chutrakul (Giám đốc Điều hành, Sansiri PLC), ông Kingston Lai (Giám đốc Điều hành, Denzell), ông Tharabodee Serng – Adichaiwit (Tổng giám đốc, Ngân hàng Bangkok Việt Nam), bà Phạm Đỗ Chung Thủy (Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Tiền tệ Việt Nam, Ngân hàng Bangkok Việt Nam), và bà Nhi Phan (Giám đốc, Denzell Vietnam).

  TP. Hồ Chí Minh là tâm điểm bất động sản đầy tiềm năng với tổng quan thị trường khá cân bằng, đồng thời Việt Nam hiện còn là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu của các doanh nghiệp quốc tế. Nối tiếp thành công khi ra mắt các văn phòng sales tại những thị trường trọng điểm như Trung Quốc, Singapore và Hồng Kông, TP. Hồ Chí Minh là thị trường thứ 6 được Sansiri ra mắt. Đây là cơ hội để tập đoàn tăng cường sự hiện diện của tập đoàn và mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

  Thanh Dung

  • Tags: