Triển lãm Vietbuild Khai mạc lần 3/2018
 •  

  Sáng nay 25/10/2018, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3 – 2018 với  sự bảo trợ của Bộ Xây dựng đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, TP.HCM.

  Khai mạc Triển lãm Vietbuild lần 3 – 2018.

  Triển lãm với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất”, đã thu hút sự tham gia của hơn 1.500 gian hàng đến từ gần 300 đơn vị, trong đó có 216 doanh nghiệp trong nước, 79 doanh nghiệp liên doanh, 20 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Australia, Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển, Nga, Ấn Độ, New Zealand, Tiệp Khắc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Lào, Việt Nam và các đối tác tham quan triển lãm.

  Triển lãm lần này giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản –  trang trí nội ngoại thất. Sự kiện này là sự tiếp nối thành công của các kỳ Triển lãm Vietbuild 2018 tại Hà Nội và Đà Nẵng.

  Phần lớn các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Trong đó, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống.

  Ngoài ra, tại triển lãm còn có các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng.

  Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 3 – năm 2018 cũng là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành xây dựng Việt Nam và chào mừng Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild 20 năm trưởng thành và phát triển.

  Trong thời gian diễn ra sự kiện từ hôm nay đến ngày 29/10, có nhiều chương trình ưu đãi cho khách tham quan.

  THANH DUNG

  • Tags: