Blockchain; Việt Nam cùng khu vực Đông Nam Á thúc đẩy kinh tế tăng trưởng toàn cầu
 • Ngày 05/05/2019; tại Pearl Hall – Asiana Convention Centre – TP.HCM, đơn vị truyền thông về Bockchain Asia Token Fund đã cùng BlockAce, Rapipdz, Gosh Talk, AFIN, AVXchange, OnBuff, Chain+ Capital và các đối tác đồng tổ chức chuỗi sự kiện “Blockchain Innovation & Technology – BIT”, lần thứ hai tại Việt Nam.

  Khởi đầu là một công ty Truyền thông blockchain.info đầu tiên trong khu vực Asia Token Fund. Mới đây đã cho ra mắt ứng dụng ATF trên cả hệ điều hành Android và iOS,Cho phép người dùng, đọc tin tức mới nhất phân tích thị trường cũng như tính hợp năng lưu trữ, mua bán điện tử, chuyển cho bạn bè hoặc mua sắm các cửa hàng.
  sáng lập blockAce và giám đốc phát triển Asia Token Fund chia sẻ: Lê An luôn tâm niệm, nếu không có sự giúp đỡ và hỗ trợ của các đơn vị thì BlockAce sẽ không có cơ hội phát triển và đem chương trình Bit Trở lại lần thứ 2 này.

  Từ năm 2018 đến năm 2019 khu vực Đông Nam Á được đánh giá là thị trường mới nổi và tiềm năng trong lĩnh vực blockchain, lực lượng kinh tế của khu vực này đã và đang trở thành một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. Đông Nam Á trong năm 2018 đã vượt 30% so với con số 5,7 tỷ USD được đầu tư vào năm 2017. và hơn 60% các nhà đầu tư từ Đông Nam Á Cho biết trong công nghệ là lĩnh vực quan tâm chủ yếu của họ trong giai đoạn 2018 đến 2019 trong đó đứng đầu là fintech, sau là AI và blockchain.

  Thông thường tỉ lệ diễn giả và chuyên gia năm chiếm 90% tại các sự kiện công nghệ. Lý do có thể đến từ Việt hiện mới có một số phụ ít phụ nữ thực sự quan tâm, hay một phần thiếu tự tin do Định Kiến truyền thông xã hội nhận ra điều đó trong sự kiện biết lần thứ hai tại Việt Nam. ra điều đó trong sự kiện BIT lần thứ 2 tại Việt Nam đội ngũ Facebook quyết định dành một trong số 2 phiên thảo luận chính dành riêng cho các phụ nữ lãnh đạo trong ngành đến các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Qua đó chúng tôi muốn tạo ra sự gần gũi phụ nữ với phụ nữ, truyền đi thông điệp phụ nữ cũng có đủ yếu tố năng lực đam mê và sức mạnh để tham gia vào lĩnh vực công nghệ blockchain.

  Myrtle GĐ Kinh Doanh Philippines cho rằng: chuỗi bán lẻ nên sử dụng blockchain để thanh toán, vì đây là giao dịch đồng đẳng không có phí.

  mật như tự động xóa tin nhắn cho phép người tiêu dùng đảm bảo rằng tất cả các tin nhắn sẽ biieens mất ngay lập tức khi được bên nhận đọc.

  Jade Chen – GĐ Marketing toàn cầu Node Capital, sáng lập Node Plus cho biết: Node Capital là một trong những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp đầu tiên tập trung vào ngành blockchain, với gần 200 dự án đã rót vốn.

  Thomas Kang - GĐ chiến lược của SCC Ghost Talk chia sẻ: Ghost Talk, một ứng dụng truyền thông xã hội đột phá với mục tiêu bảo vệ dữ liệu của người dùng, đi kèm với các tính năng mới về bảo mật như tự động xóa tin nhắn cho phép người tiêu dùng đảm bảo rằng tất cả các tin nhắn sẽ biieens mất ngay lập tức khi được bên nhận đọc.

  Riley – GĐ marketing của Bibox tại thị trường Việt Nam cho biết: bibox là sàn giao dịch tài sản số cao cấp được thành lập vào tháng 11/2017, với các văn phòng tại Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam. Bibox đã trở thành sàn giao dịchTop 10 toàn cầu và là sàn giao dịch đầu tiên sử dụng AI để hỗ trợ tối ưu các chức năng giao dịch cho người dùng.

  Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để mở rộng chức năng thanh toán cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn tận dụng tối đa các cơ hội mới mà điều này sẽ tạo ra.” - Bà Sindy, giám đốc Marketing Rapidz Thái Lan chia sẻ.

  Angela – đồng sáng lập OnBuff

  Angela – đồng sáng lập OnBuff chia sẻ: OnBuff là nền tảng sở hữu trí tuệ blockchain game và được cấp giấy phép sỡ hữu trí tuệ SNK độc quyền liên quan đến kinh doanh blockchain, hiện nay định giá SNK khoảng 900 triệu USD. Với câu hỏi: trên nền tảng game của OnBuff khá hấp dẫn, có ứng dụng vào điện ảnh được không? Angela đã trả lời “OnBuff đã nghĩ đến điều đó nhưng phải để trong vòng bí mật”.

  Hiệp hội Blockchain Hoa Kỳ – USBA, một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với tổ chức Hiệp hội Blockchain Nevada phát triển công nghệ chuỗi khối 500 tỷ USD, tiền điện tử. Hiệp hội Blockchain Hoa Kỳ đang hợp tác với Hiệp hội Blockchain Nevada, phát triển thị trường blockchain rộng hơn nữa bằng cách làm cho tiền điện tử có thể chi tiêu ở mọi nơi. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách cài đặt 50.000 máy ATM hỗ trợ tiền điện tử và thiết bị đầu cuối điểm bán hàng trên khắp Hoa Kỳ trong các cửa hàng cà phê, trung tâm mua sắm, nhà hàng, sòng bạc, nhà bán lẻ và hơn thế nữa.

  Nhằm tăng tính đại chúng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu, các dự án sẽ được hỗ trợ truyền thông và kết nối đối tác kinh doanh truyền thống thông qua các buổi giao lưu, truyền hình trực tiếp trên sân khấu cũng như trên sóng. đây là dịp để đội ngũ phát triển có cơ hội tiếp cận và làm hài lòng giới đầu tư và có sàn giao dịch, phát triển và mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai.

  THANH DUNG

  • Tags: