Samsung ra mắt bộ đôi thiết bị đeo theo dõi sức khỏe
 • TCông ty Điện tử Samsung vừa chính thức ra mắt bộ đôi thiết bị đeo theo dõi sức khỏe Galaxy Fit và Galaxy Fit e tại thị trường Việt Nam.

  Samsung ra mắt bộ đôi thiết bị đeo theo dõi sức khỏe

  Galaxy Fit/Fit e là bộ đôi thiết bị đeo tay nhỏ gọn giúp theo dõi các chỉ số sức khỏe sẽ được lên kệ vào ngày 1/6 tại Việt Nam.

  Thiết bị có khả năng theo dõi 90 bài tập cùng tính năng quản lý calo, cân nặng, mức độ căng thẳng và đo lường giấc ngủ.

  Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Galaxy Fit/Fit e ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất trong một thiết bị đơn giản và nhỏ gọn, cùng thời lượng pin ấn tượng giúp người dùng kiểm soát được chất lượng sức khỏe của mình mọi lúc, giúp các hoạt động luyện tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn”.

  samsung

  Thiết bị theo dõi sức khỏe có nhiều màu, thích hợp cho người dùng yêu công nghệ và thời trang.

  Galaxy Fit và Galaxy Fit e có thiết kế mỏng và nhẹ (23g với Galaxy Fit và 15g với Galaxy Fit e), giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Sản phẩm hỗ trợ hơn 90 bài tập như đi bộ, chạy bộ, chạy với máy tập hay tập thể hình… và kết quả luyện tập sẽ được hiển thị một cách tức thì trên ứng dụng Samsung Health.

  Bên cạnh các chức năng theo dõi việc luyện tập, Galaxy Fit và Galaxy Fit e còn có các chức năng hỗ trợ sức khỏe tinh thần như quản lý giấc ngủ, quản lý mức độ căng thẳng và quản lý cân nặng. Sản phẩm cũng thông báo khi người dùng gặp căng thẳng nhằm giúp bạn kịp thời quản lý cảm xúc. Người dùng cũng có thể kiểm soát lượng calo tiêu thụ/tiêu hao của bản thân thông qua thông báo trên Galaxy Fit/Fit e khi lượng calo đạt trên hoặc dưới mức yêu cầu.

  Galaxy Fit/Galaxy Fit e sẽ được bán ra vào ngày 01/06/2019 với màu bạc, đen cho Galaxy Fit và trắng, vàng, đen cho Galaxy Fit e. Mức giá bán lẻ của hai sản phẩm là 2.490.000 đồng cho Galaxy Fit và 990.000 đồng cho Galaxy Fit e.

  • Tags: