Công ty BĐS quốc tế Alpha King vừa chính thức ra mắt khu trưng bày The Sence” và ký kết hợp tác với Kiwi Media
 •  

  Công ty BĐS quốc tế Alpha King vừa chính thức ra mắt khu trưng bày không gian mẫu, trung tâm văn hóa mang tên The Sense. Cũng nhân dịp này, Alpha King kí kết hợp tác với Kiwi Media, tập đoàn truyền thông với mạng lưới trên toàn cầu.

  Ông Kim Hyung Suk – Chủ tịch tập đoàn Kiwi Media sẽ trở thành đại sứ của The Sense

  The Sense có tổng diện tích hơn 2661m2 với 3 tầng lầu, hiện đang tọa lạc tại khu Ba Son lịch sử. Thiết kế của The Sense lấy cảm hứng từ hoa sen, một biểu tượng đẹp của sự thuần khiết, và cũng là quốc hoa của Việt Nam. Không chỉ thế, cái tên “The Sense” cũng hàm chứa mục đích xây dựng một trung tâm văn hóa nơi mọi giác quan được đánh thức bởi những trải nghiệm chân thực nhất. Ý nghĩa độc đáo của The Sense đã đem đến cảm hứng cho đại sứ Kim Hyung Suk sáng tác bản nhạc riêng cho dự án, mang tên The Sense Waltz (Tạm dịch: Điệu Vanxơ của các Giác Quan).

  Theo đó, The Sense sẽ là nơi giới thiệu những căn hộ mẫu của dự án Alpha City và Centennial. Hơn hết, khách tham quan còn có cơ hội đắm chìm vào những trải nghiệm văn hóa thông qua chuỗi sự kiện, triển lãm và những màn biểu diễn được dẫn dắt bởi  các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa – giải trí – nghệ thuật (Master of Senses). Cũng nhân dịp này, Alpha King kí kết hợp tác với Kiwi Media, tập đoàn truyền thông với mạng lưới trên toàn cầu. Đồng thời, chủ tịch tập đoàn Kiwi Media – ông Kim Hyung Suk sẽ trở thành đại sứ của The Sense. Ông Kim sẽ đóng vai trò là Đại sứ Văn hóa để giới thiệu những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc sắp diễn ra tại The Sense.

  Alpha King vừa chính thức ra mắt khu trưng bày không gian mẫu The Sense

  Sự hợp tác giữa Alpha King và Kiwi Media sẽ mở rộng cánh cửa trao đổi văn hóa, giúp đa dạng hóa trải nghiệm cho những khách tham quan tòa nhà The Sense. Nơi đây không những sẽ trở thành địa điểm để quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè Hàn Quốc mà còn là sân khấu để những nghệ sĩ Hàn thể hiện tài năng. Trong đó nhóm GWSN – nhóm nhạc nữ mới ra mắt gần đây sẽ khởi điểm cho các hoạt động sắp diễn ra tại The Sense. Nhóm sẽ tham gia những hoạt động quảng bá của Alpha King trong thời gian tới.

  Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King cũng chia sẻ sự vui mừng với cơ hội hợp tác này: “Sự hợp tác với ông Kim Hyung Suk và công ty Kiwi Media sẽ góp phần làm giàu thêm trải nghiệm văn hóa tại The Sense. Tại Alpha King, chúng tôi tin mình có thể tái định nghĩa cuộc sống đẳng cấp và đặt nền móng cho một thành phố quốc tế tại TP.HCM. Thông qua sự hợp tác với các chuyên gia và nghệ sỹ hàng đầu, chúng tôi hy vọng có thể giới thiệu những trải nghiệm đẳng cấp hơn cho những vị khách quý và chủ nhân tương lai của tại các dự án khu dân cư cao cấp của chúng tôi. Và hy vọng rằng, người Việt sẽ yêu thích sự đa dạng về văn hóa ở nhiều lĩnh vực  khác nhau tại The Sense.”

  THANH DUNG
  • Tags: