Doanh nghiệp chung tay vì phúc lợi cho người lao động
 • Chiều ngày 05/07/2019. Hiệp hội Các doanh nghiệp KCN TP.HCM – HBA đã tổ chức chương trình tọa đàm chủ đề “Doanh nghiệp chung tay vì phúc lợi cho người lao động”, có hơn 50 doanh nghiệp tham gia nêu ý kiến đóng góp cho chương trình thực hiện một cách khả thi.

  Bắt nguồn từ những trăn trở làm thế nào để công nhân lao động tại các KCX – KCN, có cuộc sống ổn định hơn, doanh nghiệp có các chính sách phúc lợi thiết thực giữ chân người lao động, HBA đã tìm đối tác chiến lược là các doanh nghiệp để thực hiện chương trình phúc lợi cho người lao động thông qua 04 chuyên mục như: phúc lợi viễn thông của Mobifone sẽ triển khai vào ngày 15/07/2019, dành cho doanh nghiệp bao gồm cả CB và người lao động. Sản phẩm đi chợ họ sẽ giúp cho người lao động có điều kiện mua sắm sản phẩm tiêu dùng trước và trả sau, Công Đoàn doanh nghiệp sẽ là nơi ký cam kết trách nhiệm. Đặt máy bán hàng trực tiếp tại doanh nghiệp phục vụ thiết thực cho người lao động. Gói bán hàng quà tặng, kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng…

  Qua buổi tọa đàm, đa số đại diện Công Đoàn của các doanh nghiệp quan tâm đến chi tiết từng chuyên mục và đặc biệt quan tâm đến việc triển khai nhanh và lâu dài cho chương trình “đi chợ hộ” dành cho người lao động.

  THANH DUNG

   

  • Tags: