Không ngừng sáng tạo tập đoàn cafe Trung Nguyên đã ra mắt viên nén với 3 hương vị khác biệt đặc trưng riêng biệt của chính thương hiệu mình
 • Ngày 6/12/ 2018, Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay) đặc biệt với 3 hương vị Thiền – Roman – Ottoman.

  Đây là bộ sản phẩm cà phê năng lượng thứ hai được giới thiệu sau bộ 3 tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Việc giới thiệu hệ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule một lần nữa cho thấy nỗ lực góp phần nâng cao giá trị hạt cà phê Việt Nam trên trường quốc tế, xây dựng thương hiệu Việt toàn cầu.

  Nếu văn minh cà phê Thiền là tổng hòa của đời sống tinh thần, triết lý “Thiên – Địa – Nhân” hợp nhất hài hòa của phương Đông, thì văn minh cà phê Roman gắn với cuộc cách mạng công nghiệp, những phát minh liên quan đến rang, xay, pha chế cà phê hiện đại của phương Tây. Trong khi đó, giao hòa Đông Tây là văn minh cà phê Ottoman – coi cà phê là thức uống mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo và đóng vai trò quan trọng trong lối sống, văn hóa của thời kỳ Ottoman.

  Với hướng đi riêng khác biệt, đặc biệt, lần đầu tiên hội tụ tinh hoa cà phê thế giới, Trung Nguyên Legend Capsule tiếp tục khẳng định tinh thần sáng tạo không ngừng và khát vọng góp phần nâng cao giá trị hạt cà phê Việt Nam trong chuỗi giá trị ngành cà phê thế giới, hiện thực hóa tầm nhìn thương hiệu toàn cầu của Tập đoàn.

  Những người yêu và đam mê cà phê có thể cảm nhận được hương vị cà phê rang xay thanh tao, đậm đà vừa đủ trong sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule Thiền hay phong vị cà phê Ý nguyên bản từ cà phê Việt Nam đặc trưng trong mỗi sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule Roman và hương vị độc đáo, đầy với hương thơm quyến rũ trong Trung Nguyên Legend Capsule Ottoman.

  Sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend đã hiện diện tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc và sẽ được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…. Trong năm 2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu thêm nhiều phiên bản mới sản phẩm viên nén cà phê rang xay và dòng máy LegendEra để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Hiện nay, sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule với ba hương vị Thiền – Roman – Ottoman đã hiện diện tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee, trên toàn quốc. Đặc biệt, hệ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule sẽ được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…. Hơn nữa, trong năm 2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục giới thiệu những hương vị mới của sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule, cũng như các phiên bản mới của dòng máy LegendEra để đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của những người yêu cà phê.

  THANH DUNG

  • Tags: