Lễ ký kết hợp tác thương mại dòng sản phẩm trứng gà tươi ăn liền Cty Ba Huân – Việt Nam và tập đoàn ISE – Nhật Bản
 • Sáng ngày 15/03/019 tại TP.HCM Cty Ba Huân – Việt Nam và tập đoàn ISE – Nhật Bản đã ký kết hợp tác thương mại dòng sản phẩm trứng gà tươi ăn liền. Dự kiến mỗi ngày, Cty Ba Huân cung ứng khoảng 10.000  trứng, Tập đoàn ISE  phân phối  chủ yếu tại các chuỗi nhà hàng Nhật như: Shushi Tei, Hokaido, Gyu Shige…Cũng như các siêu thị lớn, tòa nhà thương mại Aeon Mall Ministop, Japan best food.

  Để có được buổi lễ ký kết này; hai bên đã trải qua gần 01 năm xúc tiến thương thảo. Qua thực tế cho thấy nhu cầu của người Nhật Bản có thói quen dùng trứng tươi ăn liền, không qua chế biến trong ẩm thực rất cao, với sản phẩm này không chỉ phục vụ cộng đồng người Nhật ở Việt Nam mà còn giới thiệu các món ăn theo phong cách Nhật đến người Việt Nam và các nước, làm phong phú thêm nhu cầu sử dụng trứng dinh dưỡng.

  Với dòng sản dòng sản phẩm trứng gà tươi dùng ăn ngay, không cần qua chế biến đạt quy chuẩn của Nhật, Cty Ba Huân phải đạt điều kiện chăn nuôi và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt .Trước hết là quy chuẩn về kỹ thuật chăn nuôi từ con giống đến thức ăn, đặc biệt là việc bổ sung Vitamin E trong thức ăn để đạt hàm lượng 8 đến 15 mg/100g cho mỗi quả trứng, với  trọng lượng của trứng ở chuẩn từ 58 đến 62g.

  Quy trình xử lý trứng cũng rất khác biệt nhiệt độ nước dùng để rửa trứng phải đảm bảo là 550C, sau đó làm sạch bằng dung dịch NaClo 9%. Trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp <hơn 250C, vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ bằng xe chuyên dụng.

  Với thông điệp “mang sự an tâm và an toàn vào từng quả trứng” Cty Cổ phần Ba Huân và Tập đoàn ISE Food tin tưởng sẽ mở ra một giá trị mới trong việc hợp tác sản xuất kinh doanh, giúp ngành công nghiệp chăn nuôi gia cầm tại Việt Nam phát triển vượt bậc.

  Tập đoàn ISE Food – Nhật Bản là một doanh nghiệp hình thành hơn 120 năm, chuyên về lĩnh vực phát triển các trang trại chăn nuôi gà đẻ trứng quy mô lớn nhất tại Nhật Bản.

  Cty Ba Huân, có 50 năm kinh doanh trứng gia cầm và trở thành thương hiệu đạt top đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm ngành gia cầm. Hiện công ty đã khép kín quy trình chăn nuôi đạt chuẩn công nghệ cao với 02 trại chăn nuôi gà lấy trứng và lấy thịt, 01 nhà máy thức ăn chăn nuôi, 02 nhà máy xử lý xử lý trứng và 01 nhà máy chế biến thực phẩm. Cty Ba Huân, đang khởi công 02 trang trại chăn nuôi công nghệ cao tại Long An và Hà Nội chuyên về dòng sản phẩm trứng gà dinh dưỡng.

  THANH DUNG

  • Tags: