Nâng tầm ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam lên tầm cao mới
 • Mong muốn tạo ra môi trường học tập đẳng cấp cho những người yêu thích ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam và nâng tầm ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam lên tầm cao mới, Grand Master Hương Phan đã chính thức tổ chức sự kiện Diamond Worldwide Masterclass 2019.

  Theo Grand Master Hương Phan – Trưởng ban tổ chức sự kiện cho biết: tại Việt Nam hầu như có rất ít các sự kiện tầm cỡ cho ngành phun xăm thẩm mỹ, do vậy các bạn tại Việt Nam muốn tham dự cũng phải đi rất xa. Từ những nguyện vọng và khát khao ấy đã khiến cho tôi muốn mang một lớp học đẳng cấp hàng đầu Quốc tế về Việt Nam, sau 01 năm chuẩn bị,tôi đã thực hiện được.

  Grand Master Hương Phan chia sẻ sự chuẩn bị cho lớp đào tạo

  Việc chuẩn bị cho Diamond Masterclass đã được bắt đầu 01 năm trước, các công tác chuẩn bị và mời được các Grand Master hàng đầu thế giới trong các mọi lĩnh vực của ngành làm đẹp không xâm lấn cụ thể như: phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày, trẻ hoá da, nối my và nhiều công nghệ nổi bật khác, đều được thực hiện rất gấp rút.

  Sự kiện lần này đặc biệt có sự xuất hiện của thầy Branko Babic – ông là bậc thầy về lĩnh vực Microblading và cũng là người sáng lập – điều hành học viện Quốc tế PhiAcademy lừng danh thế giới với các kỹ thuật Phibrows, PhiLing, Phiremoval, PhiContour, PhiNails, PhiHair, PhiNess và nhiều kỹ thuật tân tiến nổi trội khác.

  Học Viện PhiAcademy hiện đang có trên 500 Master giảng dạy ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới, tập trung nhiều nhất tại Đức, Thuy Sỹ, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… Hiện học viện PhiAcademy có 01 triệu học viên, hầu như các học viên đều rất thành công với nghề và việc giảng dạy của mình.

  Sự kiện Diamond Masterclass sẽ là một sự kiện khác biệt hoàn toàn, mang một đẳng cấp đỉnh cao. Đến với sự kiện, các bạn được học hỏi tu bổ những kiến thức quý giá, các bạn sẽ còn được mãn nhãn với không gian tráng lệ, với thiết kế theo hình tượng chủ đạo Diamond từ dàn dựng sân khấu đến không gian, các khu vực chụp hình sang trọng và ấn tượng.

  Với thiết kế đặc biệt, lấy chủ đạo là bầu trời đêm với những ngôi sao sáng, các bạn sẽ được hoà mình trong không gian vô cực nhưng lung linh huyền diệu, sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 03 ngày 19 – 20 – 21/03/2019, từ 9 giờ đến 18 giờ.

  THANH DUNG

  • Tags: