Ngày hội Cotton Day lần thứ 3 tại Việt Nam 2019
 • Vào ngày 12 -7 - 2019, Hiệp hội Bông Mỹ sẽ tổ chức ngày hội Cotton Day lần thứ 3 tại Việt Nam. Các hoạt động đa dạng diễn ra trong khuôn khổ ngày hội dự kiến sẽ thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp dệt may Việt Nam và các nhà xuất khẩu bông Mỹ, mở ra cơ hội hợp tác lớn sắp tới với COTTON USA.

   

   

  Từ rất nhiều năm qua, bông Mỹ luôn được sản xuất và kiểm tra theo quy trình khắt khe nghiêm ngặt nhất thế giới. Bông Mỹ luôn phải đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu cao về chất lượng lẫn môi trường. Đó là những lý do khiến bông Mỹ thể hiện đẳng cấp, là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy sản xuất, nhiều thương hiệu và chiếm trọn sự tin cậy của  người tiêu dùng trên khắp toàn cầu.

  Hiệp hội Bông Mỹ (CCI), cơ quan xúc tiến xuất khẩu của Hội đồng Bông Quốc gia Hoa Kỳ (NCC) là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 1956. Hiệp hội xác định nhiệm vụ quảng bá bông và sản phẩm làm từ bông Mỹ trên phạm vi toàn cầu với thương hiệu COTTON USA.

  Hoa Kỳ là quốc gia xuất khẩu bông lớn nhất thế giới trong nhiều năm liền và Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất của bông Mỹ với thị phần nhập khẩu luôn đạt trên 50%, với giá trị nhập khẩu đạt trên 1,1 tỷ USD.

  Hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, có 26 nhà máy trở thành đối tác của COTTON USA với số lượng đăng ký 400 nghìn tấn bông mỗi năm. Trong 3 năm gần đây, 5 nhãn hàng tại Việt Nam gồm: CANIFA, JOHN HENRY, NINOMAXX, ONOFF, Sunfly, đã hợp tác với COTTON USA với tổng số nhãn treo đăng ký năm 2019 đạt hơn 1,7 triệu.

  COTTON USA xây dựng niềm tin với các đối tác bằng sự liêm chính qua nhiều thế hệ nhờ vào quy trình phân loại nghiêm ngặt 100% bông (quốc gia đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm điều này). Khẩu hiệu “The Cotton The World Trust” (Bông Được Thế Giới Tin Dùng) cho thấy những giá trị lớn lao mà COTTON USA đại diện như chất lượng, tính bền vững, sự minh bạch và giá trị thượng hạng.

  COTTON USA - nhãn nguyên liệu được khách hàng toàn cầu chọn lựa

  COTTON USA có chất lượng vượt trội, vô cùng tinh khiết và an toàn. Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà COTTON USA trở thành lựa chọn hàng đầu và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may.

  Những hộ nông dân luôn cam kết canh tác bền vững trên cánh đồng của mình khi làm việc trong COTTON USA. Ngành bông Mỹ vốn có lịch sử lâu đời, luôn đầu tư đổi mới công nghệ thu hoạch và tỉa hạt bông. Những công đoạn nhỏ nhất đều được thống nhất chỉnh chu đã giúp cải thiện chất lượng bông ngày càng tốt hơn.

  Đồng thời việc áp dụng công nghệ phân loại mới nhất trên máy tính sẽ đảm bảo từng kiện bông được phân loại chuẩn xác. Mọi công đoạn sản xuất nghiêm ngặt được thiết lập bảo đảm mức độ đồng đề, ổn định chất lượng. Tất cả mọi yếu tố đó đã khiến COTTON USA trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu.

   

  Áp dụng công nghệ cao, canh tác thân thiện môi trường để sản xuất bông đạt chuẩn

  Tại các thị trường lớn lẫn khó tính bậc nhất là Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, EU...có đến 80% người dùng chọn lựa mua và chịu chi trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm có nhãn mác treo COTTON USA (theo một cuộc khảo sát năm 2017). Đó là một minh chứng thuyết phục rằng nhãn COTTON USA đóng vai trò quan trọng để khách hàng tin cậy, chọn mua sản phẩm.

  Khách hàng trên thế giới ngày càng ý thức coi trọng chất lượng cotton, đó là cơ sở thúc đẩy COTTON USA càng nổ lực giữ vững chất lượng và phát triển tích cực hơn, góp phần lớn gia tăng giá trị cho toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may bông Mỹ.

  Đặc biệt, các đối tác sử dụng COTTON USA được cấp phép sử dụng dấu nhãn COTTON USA™ để quảng bá sản phẩm trên toàn bộ chuỗi cung ứng lẫn các điểm bán lẻ. Và để được cấp phép COTTON USA™ thì tỷ lệ bông Mỹ trong mỗi sản phẩm (quần áo, vải dệt gia dụng và vải không dệt) phải đạt trên 50%.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào trang web của Hiệp Hội Bông Mỹ tại https://cottonusa.org.

  THANH DUNG

  \
  • Tags: