RED Bull chinh phục ước mơ cho các bạn trẻ khởi nghiệp thực tế và thú vị
 • Cuộc thi Red Bull Chinh phục ước mơ sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi khởi nghiệp thực tế và thú viLần đầu tiên tại Việt Nam, sân chơi Red Bull - Chinh phục ước mơ quyết tâm đánh thức người trẻVới giải Với giảithưởng chung cuộc là 1 tỷ đồng, “Red Bull - Chinh phục ước mơ” sẽ giúp bạn từ biến ước mơ thành chinh phục, để bạn bắt đầu nền tảng kinh doanh của mình. 

  Tại buổi họp báo, ông Lý Nguyên Khương, Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á tập đoàn TCP, đại diện nhà đầu tư cho biết, quyết định tổ chức cuộc thi Red Bull Chinh phục ước mơ nhằm mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi khởi nghiệp thực tế và thú vị. Tại cuộc thi này, các thí sinh sẽ có cơ hội học hỏi dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kinh doanh thuộc nhiều ngành nghề và tiếp cận với những nguồn lực tài chính dồi dào.

  Bà Trang Lê - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện MultiMedia JSC, tổng đạo diễn chương trình, đại diện đơn vị thực hiện chia sẻ, lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình truyền hình thực tế dành cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Bên cạnh tính chuyên môn, khi chương trình được sản xuất dưới dạng thức chương trình thực tế, khán giả có quyền hi vọng vào những góc quay chân thực nhất, thấy được những kĩ năng và kiến thức cần thiết trên hành trình đi từ ý tưởng khởi nghiệp sơ khai cho đến khi tạo được những đồng lợi nhuận đầu tiên

  Sự kiện thu hút nhiều đơn vị báo chí và truyền thông

  Cũng theo bà Trang Lê, yếu tố drama trong một chương trình truyền hình thực tế luôn mang đến cho khán giả những câu chuyện khởi nghiệp thú vị nhất của các thí sinh và tuyệt nhiên sẽ không có yếu tố dàn dựng.

  Được biết, Red Bull Chinh Phục Ước Mơ là chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp. Với giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 1 tỷ đồng cùng cơ hội tiếp cận những quỹ đầu tư, đây là sân chơi vô cùng lý tưởng dành cho những bạn trẻ có hoài bão, có ước mơ, có khát khao khởi nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm, chiến lược và nguồn lực. Tại đây, các bạn trẻ tham dự sẽ được đào tạo và hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân trước khi bước vào các thử thách chính của chương trình.

  THANH DUNG

  • Tags: