Sắc Xuân đang về khu đô thị Phú Mỹ HưngTết Kỷ Hợi năm 2019
 •  Sáng ngày 22/01/2019 Ban Tổ chức Phú Mỹ Hưng Hội chợ hoa xuân đã tổ chức buổi họp báoTết Kỷ Hợi năm 2019 tại tòa nhà Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

  Theo đó, Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7 tổ chức với chủ đề “Hoa và Cuộc sống”, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hàng ngày của các loài hoa – sứ giả của mùa xuân sẽ diễn ra từ ngày 28/01 đến ngày 4/02/2019 (ngày 23-30 tháng Chạp), riêng các hạng mục trang trí như Đường Xuân, Vườn Xuân, Bến Xuân sẽ được trưng bày đến 9/02/2019 (mùng 5 Tết).

  Ban Tổ chức thông tin về hội chợ tại buổi họp báo

  Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019 được tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng), trên khuôn viên rộng thoáng hơn 7 ha, được chia làm 4 không gian chính gồm: Đường Xuân – là nơi thể hiện nội dung chính của chủ đề “Hoa và Cuộc sống”; Bến Xuân – là một điểm đặc trưng của Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng với ưu thế của Hồ bán Nguyệt; Vườn Xuân – được kết nối với Đường Xuân qua Cầu Ánh Sao; Góp Xuân – là nơi trưng bày các tác phẩm hoa cảnh nghệ thuật của các nghệ nhân đến từ các vùng hoa kiểng nổi tiếng như Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh.

  Hội chợ xuân tại Phú Mỹ Hưng luôn thu hút khách thăm quan

   Hội chợ hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Kỷ Hợi 2019, Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Hội Hoa Lan Cây Cảnh TP.HCM tổ chức Hội thi “Hoa Cảnh”, với 03 hạng mục dự thi: Sắc màu Hoa lan; Rực rỡ Hoa Sứ và Bonsai có hoa; Hoa kiểng cư dân Phú Mỹ Hưng với tổng chi phí tổ chức gần 300 triệu đồng.

  Cuộc thi nhằm tuyên dương, đề cao vẻ đẹp của các loài hoa cảnh đặc sắc của Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi để các nghệ nhân, nhà vườn có cơ hội thử sức và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đây là năm thứ 2 liên tiếp cuộc thi có thêm hạng mục “Hoa kiểng cư dân Phú Mỹ Hưng” với mục tiêu xây dựng một cộng đồng để cư dân có thể chia sẻ, kiến tạo và nhân rộng phong trào sống xanh – sạch – đẹp tại Phú Mỹ Hưng. Các tác phẩm đạt giải sẽ được trưng bày tại khu vực Đường Xuân từ 23-29 Tết.

  THANH DUNG

  • Tags: