SuperShip, mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 • “Sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà SuperShip theo đuổi”. Đây là triết lý kinh doanh của CEO - Founder Lê Thanh Hoài cũng như của SuperShip. Với mong muốn cháy bỏng được mang đến sự hài lòng ở mức tối đa cho quý khách hàng, SuperShip đã quyết tâm mở rộng thị trường ra khắp cả nước, quyết tâm tìm kiếm cơ hội “giải quyết bài toán giao nhận” cho quý khách hàng không những ở TPHCM, Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Ngày 09/09/2018, tại TPHCM đã diễn ra buổi lễ ký kết chính thức giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SuperShip) và 10 đối tác có tại 10 tỉnh thành: Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Phòng, Lai Châu, Bến Tre, Cà Mau, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Trị.

   SuperShip đã chọn lọc và quyết định ký kết hợp đồng hợp tác với 10 đối tác có đầy đủ năng lực quản lý và nguồn lực tài chính ở các tỉnh thành có thị trường giao nhận tiềm năng.

  Sự kiện này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của SuperShip, biệt đội giao hàng siêu đẳng SuperShip sẽ có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước và bắt đầu nhận giao hàng từ các tỉnh thành này đi toàn quốc. Và đây cũng chính là bệ phóng cho mục tiêu phủ sóngSuperShip tại hơn 70% các thành phố trên cả nước vào năm 2019.

  Sự kiện diễn ra sau thời gian dài nỗ lực triển khai dự án hợp tác đầu tư phá ttriển, SuperShip ra các vùng miền trên cả nước. Dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu, SuperShip  sẽ giúp quý đối tác hiểu rõ hơn về chiến lược phát triển và chính sách của công ty, các đối tác để phát triển toàn hệ thống trong thời gian tới.

   

  Thành viên của SuperShip trình bày dự án hợp tác đầu tư phát triển SuperShip

  Hợp tác đầu tư phát triển SuperShip là dự án mở rộng thị trường của công ty Cổ phần Dịch vụVận chuyển Dấu Chân Việt nhằm đưa thương hiệu SuperShip đến gần hơn với khách hàng cả nước, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp toàn quốc. SuperShip đã chọn lọc và quyết định ký kết hợp đồng hợp tác với 10 đối tác có đầy đủ năng lực quản lý và nguồn lực tài chính ở các tỉnh thành có thị trường giao nhận tiềm năng như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Phòng, Lai Châu, Bến Tre, Cà Mau, Hưng Yên, Thanh Hóa, Quảng Trị.
  SuperShip sẽ đào tạo chuyển giao công nghệ trong vòng một tháng cho các đối tác tại trụ sở chính của SuperShip ở TPHCM, nhằm giúp quý đối tác nắm vững quy trình vận hành, hoạt động kinh doanh của SuperShip, giúp nâng cao năng lực quản lý và phát triển công ty tại thị trường địa phương. Theo đó, đến tháng 10/2018, SuperShip tại các tỉnh thành trên sẽ đi vào hoạt động.

  THANH DUNG

  • Tags: