Tân Việt Sin đã chia sẻ cùng 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong ngày tết Trung Thu
 • Sự quan tâm ấm áp, sự hoà đồng sẻ chia của xã hội, các mạnh thường quân và các doanh nghiệp chính là động lực giúp các em vươn lên, có cơ hội hòa nhập với với xã hội. Đường Sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) sẽ có dịp trở thành con đường đèn lồng lung linh vào mỗi dịp Trung

    Mong muốn mang đến cho các em thiếu trọn vẹn, chương trình “Trung Thu Mơ Ước” lần 3 năm 2018 tiếp tục được tổ chức bởi đường Sách TP.HCM phối hợp với Cty CP Tân Việt Sin Foods, Chương trình do Công ty TNHH Sách 24h thực hiện sẽ chào đón khoảng 800 em ở các mái ấm, trường tình thương thuộc khu vực TP.HCM và Bình Dương tham gia chương trình (có xe đưa đón các em) đến tham dự.

  Sự quan tâm ấm áp, sự hòa đồng sẻ chia của xã hội, các mạnh thường quân và các doanh nghiệp chính là động lực giúp các em vươn lên, có cơ hội hòa nhập với với xã hội. Đường Sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) sẽ có dịp trở thành con đường đèn lồng lung linh vào mỗi dịp Trung thu, các em thiếu nhi vừa được thưởng lãm, vừa được tham gia các trò chơi dân gian, đậm chất lễ hội.

  Đây có thể xem là một dấu ấn văn hóa dành riêng cho tất cả trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kết nối giữa nét đẹp truyền thống, ánh sáng hiện đại và văn hóa đọc sách giữa lòng Sài Gòn.Chương trình Trung Thu Mơ Ước lần 3 diễn ra với các hoạt động vui chơi ý nghĩa cho các em với các nội dung như: Chú Cuội, chị Hằng, chú Hề và các nghệ sĩ xiếc giao lưu và gặp gỡ các em và mời các em tham gia các hoạt động vui Trung thu; cùng ca hát các bài hát thiếu nhi tạo không khí sôi nổi vui tươi… mời các em tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng.

  Cùng với đó là nhiều trò chơi dân gian và hướng dẫn các em cùng tham gia như: nhảy bao bố, rót nước vào chai; thi kể truyện - đọc truyện; trang trí lồng đèn; cà kheo... sau khi các bé hoàn thành tác phẩm của mình, sẽ được chấm điểm, trao quà từ Ban tổ chức.

  Em Lê Thị Ngọc Hương (Lớp 7 - Lớp học Tình Thương Trẻ sống quanh Bãi rác Quận 8) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia một Lễ hội trung thu vui như vậy. Đây cũng là lần đầu tiên em đến đường sách lớn của Sài Gòn, nhiều sách hay lắm chị ạ! Em thích lắm, em mong năm sau em cũng lại được tới đây”.

  Ngoài việc tham gia các trò chơi và giao lưu với những nhân vật yêu thích, các em thiếu nhi tham dự sẽ được đưa đón tận nơi, phục vụ bữa ăn gồm: bữa ăn chính (do McDonald’s Việt Nam tài trợ) và bữa ăn phụ (do Tân Việt Sin Foods tài trợ), ngoài ra còn có quầy phục vụ như: bánh, nước, sữa... cho các em trong quá trình tham gia. Khi ra về mỗi em còn được Tân Việt Sin Foods tặng ba lô và các đơn vị (Tập đoàn Mesa, McDonald’s Việt Nam, Mỹ phẩm Tóc Xinh; Dược phẩm Nhất Nhất), các mạnh thường quân đồng hành tặng mỗi em 5 cuốn tập, bánh Trung thu, kẹo, lồng đèn.

  THANH DUNG

  • Tags: