Tiến Thịnh International nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Trẻ Xuất Sắc Nhất 2019
 • Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải Australian Business Awards 2019 do Phòng Thương Mại Australia (AusCham) tại Việt Nam tổ chức vừa qua, công ty Tiến Thịnh International đã vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2019 - BEST EMERGING BUSINESS AWARD 2019”. AusCham (The Australian Chamber of Commerce in Vietnam) - Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam là tổ chức chuyên đại diện và thúc đẩy những đóng góp và lợi ích của các doanh nghiệp Úc hoạt động tại Việt Nam. 

  Ông Lê Thanh Tùng (bên phải) – Giám đốc công ty Tiến Thịnh International nhận giải thưởng DOANH NGHIỆP TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2019 tại buổi lễ trao giải Australian Business Awards 2019

  Đạt được giải thưởng DOANH NGHIỆP TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2019 - BEST EMERGING BUSINESS AWARD 2019 là một niềm vinh dự có ý nghĩa hết sức lớn lao đối với tập thể Ban lãnh đạo, Cố vấn và Nhân viên của công ty Tiến Thịnh International; bởi đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất mà một doanh nghiệp Úc hoạt động tại Việt Nam có thể nhận được. Hơn nữa, Tiến Thịnh International rất vinh dự khi trở thành doanh nghiệp Tư vấn Đầu tư Định cư Úc và Xúc tiến Thương mại Việt - Úc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT từng đạt được danh hiệu này cho đến nay.

  Đây là năm thứ hai AusCham Vietnam tổ chức lễ trao giải Australian Business Awards nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những hoạt động hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy giao thương giữa 02 nước Việt Nam và Australia. Để đạt được giải thưởng DOANH NGHIỆP TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2019, công ty Tiến Thịnh International đã phải vượt qua các ứng cử viên sáng giá khác như: The Anam, Food Source International Vietnam, Paul Sadler Swimland HCMC, Rada Vietnam, đáp ứng những tiêu chí gắt gao mà ban tổ chức đưa ra như mức độ tăng trưởng vượt trội, những thành tựu đạt được, những chiến lược và định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.


  Để có thể chiến thắng giải thưởng DOANH NGHIỆP TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2019 - BEST EMERGING BUSINESS AWARD 2019, công ty Tiến Thịnh International đã không ngừng nỗ lực tổ chức các hoạt động Xúc Tiến Thương Mại nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Úc, đồng thời đem những sản phẩm chất lượng của Việt Nam chinh phục thị trường khó tính này.

  Hội Thảo: “Xúc Tiến Xuất Khẩu – Giao Thương Và Đầu Tư Vào Thị Trường Úc” tại thành phố Hồ Chí Minh (04.06.2018)

  Bên cạnh đó, để giúp các nhà Đầu tư Việt Nam có cơ hội nắm thông tin chính xác, rõ ràng và minh bạch trước khi quyết định đầu tư định cư Úc, công ty Tiến Thịnh cũng đã tổ chức những hội thảo đầu tư định cư Úc có sự tham dự của các chính phủ tiểu bang Australia cùng đông đảo các Doanh Nhân & Nhà Đầu Tư Việt Nam:

  Hội thảo: Cơ hội Đầu Tư – Định Cư Úc với đại diện chính phủ tiểu bang New South Wales

  Vào tháng 4/2019 công ty Tiến Thịnh International tổ chức buổi hội thảo: XÂY DỰNG LỘ TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN DOANH NHÂN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ 2019 tại TP.HCM và HÀ NỘI.
  Trong buổi hội thảo, quý Doanh nhân và Nhà đầu tư có cơ hội được trao đổi trực tiếp các vấn đề của mình với Cố vấn Di trú Long Phan của công ty Tiến Thịnh International, để từ đó xây dựng cho mình lộ trình định cư Úc khả quan và chi tiết nhất.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting
  Website: tienthinhgroup.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/TienThinhInternational
  Group Hội Doanh Nhân Đầu Tư – Định Cư Úc:
  https://www.facebook.com/groups/hoidoanhnhandautudinhcuuc
  Hotline: 18002069 (Vietnam)
  +61 450 895 589 (Viber/Zalo/WhatsApp) (Australia)

  THANH DUNG

  • Tags: