Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu lần thứ 10/2018
 • Tiếp nối thành công của những năm trước, Coex Vietnam, Retail and Franchise Asia, AVR (Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam) và Vinexad (Vietnam National Trade Fair and Advertising Company) tiếp tục hợp tác tổ chức Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2018 (VIETRF).

  Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2018 – 3/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao thương, các lớp huấn luyện chuyên đề và chương trình hội thảo Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu.

  Triển lãm với sự góp mặt của 150 mô hình nhượng quyền, 50 doanh nghiệp về thiết bị-công nghệ cửa hàng đến từ 14 quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Thái Lan,Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Hồng Kông – Trung Quốc, Phillippines, Hoa Kì, Tây Ba Nha, Pháp.

  Tại triển lãm công nghệ cửa hàng, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ.

  Mọi nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, phòng thu mua của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán các sản phẩm chuyên biệt khác… sẽ được đáp ứng tại triển lãm từ việc thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh đến các công nghệ tiên tiến cho cửa hàng.

  Riêng nhượng quyền là một hình thức phát triển xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là các cửa hàng cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang…Bên cạnh đó, nhượng quyền còn xuất hiện trong tất cả các lĩnh vực khác như: giáo dục, mô hình, thẩm mỹ, dịch vụ (giặt ủi, rửa xe, vận chuyển…), tư vấn. Các đơn vị bán nhượng quyền tại Việt Nam và quốc tế sẽ tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền.

  Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu năm 2018, hàng loạt các chuỗi sự kiện được tổ chức như: E-commerce Tour, Hội thảo Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu, Chương trình giao thương…

  Thanh Dung

  • Tags: