Xứng tầm với thương hiệu Enterprise ra mắt thị trường Việt Nam
 • Chiếu nay 29-11-2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty Enterprise – A – Car -Việt Nam ,đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu ra mắt thương hiệu Enterprise ra mắt thị trường Việt Nam.

  Với vai trò là nhà nhượng quyền tiên phong, Enterprise Việt Nam cam kết luôn mang đến những trải nghiệm xứng tầm với thương hiệu trong mọi dịch vụ cho thuê xe trải dài khắp cả nước,… 

   Ông Đặng Cường, Tổng Giám đốc Enterprise Việt Nam cho biết, Enterprise – A – Car (Enterprise) là doanh nghiệp nổi tiếng thế giới về cung cấp giải pháp cho thuê xe. Với định hướng mang đến trải nghiệm hành trình hoàn hảo và đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, Enterprise đã làm lên thành công tại hơn 85 quốc gia.

   Ông Đặng Cường, Tổng Giám đốc Enterprise Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo.

  Với vai trò là nhà nhượng quyền tiên phong, vận hành trên nền tảng đặt xe online, sở hữu nhiều dòng xe hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, cung cấp giải pháp vận chuyển của khách,… Enterprise Việt Nam cam kết luôn mang đến những trải nghiệm xứng tầm với thương hiệu trong mọi dịch vụ cho thuê xe trải dài khắp cả nước,… Đại diện Enterprise Việt Nam, thông tin.

  Việc Enterprise chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên của khu vực châu Á vì tiềm năng của thị trường cho thuê xe Việt Nam có nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung chưa thực sự tương xứng. Chính vì vậy sự gia nhập của Enterprise với kinh nghiệm vận hành hơn 60 năm tại hơn 85 quốc gia hứa hẹn sẽ là một tên tuổi nổi bật mang đến sự khác biệt trên thị trường.

  Khám phá hành trình thuê xe online cùng Enterprise ngay tại.

  https:/www.enterprise.vn

  https:/facebook.com/Enterprise.CarRenta/VN

  Email:xinchao@enterprise.v

  Thanh Dung

   

  • Tags: