Dự án “Yamaha Young Competition - Finger-style Guitar Talent 2019 – Đánh thức giai điệu đam mê”
 • Ngày 11 tháng 05 năm 2019 Yamaha music Việt Nam chính thức công bố cuộc thi mùa 2 của dự án Yamaha Young Competition. Với chủ đề”Finger-style Guitar Talent 2019. Đam mê cuộc thi hướng đến đối tượng thế hệ trẻ Việt Nam mang đam mê mãnh liệt với âm nhạc đặc biệt là bộ môn finger-style guitar.
  Yamaha Young Competition chọn Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc toàn diện do công ty trách nhiệm hữu hạn âm nhạc Yamaha Việt Nam Yamaha music Vietnam tổ chức với mong muốn hỗ trợ phát triển Cộng đồng với tinh thần khơi dậy đam mê và chia sẻ chơi những khác nhau như Guitar thùng, guitar điện, guitar bass điện, đàn phím điện tử .

  Tìm Kiếm Tài Năng được tổ chức hàng năm với giải thưởng hấp dẫn và các dự án hợp tác cùng Yamaha.
  Tháng 11-2018 Yamaha music Vietnam đã tổ chức thành công cuộc thi online electric guitar Talent- 2018 Wake Up You Passion .Dành riêng cho các bạn trẻ Việt yêu thích bộ môn đầu tiên của dự án Yamaha Young Competition. Sau thời gian tổ chức cuộc thi đã gây tiếng vang lớn đến cộng đồng guitar điện nói riêng và các bạn trẻ yêu thích âm nhạc nói chung.

  Cuộc thi diễn ra với sự góp mặt ban giám khảo quyền lực trong cộng đồng guitar điện quốc tế và trong nước guitarist Jack Thammarat- Nhạc sĩ Hoài An,Phù Thủy âm thanh Azuna Masaaki,Guitarist Hòi Quang Hưng-Lý Lệ Quyên band,Guitarist Dzung Phạm, Guitarist Cao Minh Đức- Hạc San Band, Hoàng Tùng John Cr, Lê Duy “đến từ Úc” sự hiện diện của hơn 300 bạn trẻ và các nghệ sĩ guitar điện khác tại buổi chung kết ngày 25 tháng 11 năm 2018 tại Hard Rock Cafe’ đã góp phần khẳng định tiếng vang và thành công cho cuộc thi 2018.
  Tiếp nối thành công Từ năm 2018 năm nay Yamaha music Vietnam tiếp tục sứ mệnh Tìm kiếm các tài năng trẻ trên khắp lãnh thổ Việt Nam với đa dạng các bộ môn nhạc cụ.

  Yamaha music Vietnam mong muốn được tiếp bước cho hành trình xây dựng phát triển và kết nối cộng đồng finger-style guitar trên khắp cả nước với khi các chương trình, cuộc thi chuyên nghiệp, là sân chơi để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi trải nghiệm em và thể hiện tài năng.
  ngày 25 tháng 3 năm 2019 Yamaha music Vietnam đã chính thức công bố cuộc thi guitar độc tấu mang tên Finger-style Guitar Tanlet-2019- đánh thức giai điệu đam mê cuộc thi hướng đến các bạn trẻ Việt từ 10 đến 28 tuổi yêu thích và đam mê bộ môn guitar finger-style. Yamaha mong muốn các bạn trẻ có thể tiếp tục lan tỏa tinh thần Âm Nhạc và chia sẻ đam mê của mình thông qua các màn trình diễn đầy màu sắc.

  Cơ cấu giải thưởng:
  Giải nhất bảng A: trọn gói chuyến tham dự Music China 2019 tại Thượng Hải Trung Quốc cùng bộ sản phẩm Yamaha Guitar LL-TA và THR5A.
  Giải nhất bảng B:  sản phẩm Yamaha guitar FG-TA và THR5A.
  Trình diễn tốt nhất vòng chung kết sản phẩm Yamaha Guitar FG800 và FG800M.
  Giải bình chọn cao nhất vòng loại trực tuyến cho 1 thí sinh nam và một thí sinh nữ sản phẩm Yamaha Guitar F310.
  Thông tin chi tiết cuộc thi:https://vn.yamaha.com/vi/news events/2019/ 20190323  fsg.html.

  Yamaha music Vietnam là công ty con trực thuộc tập đoàn Yamaha Nhật Bản với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nhạc cụ, âm nhạc và giáo dục âm nhạc trên thế giới.
  Với Triết lý không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và luôn đặt sự trải nghiệm, cũng như hài lòng của khách hàng lên hàng đầu công ty đã không ngừng phát triển qua từng thời kỳ để luôn đạt được sự tin tưởng những khách hàng quý giá. Yamaha hy vọng người tiêu dùng sẽ cảm nhận được cảm xúc tuyệt vời mà âm nhạc mang lại.
  Xem thêm thông tin tại: https://yamaha.com/index.html

  THANH DUNG

  • Tags: