Amee, B Ray và loạt hot teen “đón đầu” trào lưu đang gây bão trên MXH
 •  

  Người chất lừ, người dễ thương đáng yêu, Amee, B Ray, Obito và Seachains đã khiến dân tình xôn xao với những bức hình vừa tung ra của mình.

  Gần đây, các gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ từ Amee, B Ray cho đến Obito, Seachains đều không hẹn mà cùng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình với những đôi giày mới lạ, phong cách đến từ thương hiệu Việt.

  Trong bài đăng mới nhất của mình, chủ nhân bản hit “Trời dấu trời mang đi” chia hào hứng “khoe” đôi giày màu hồng xinh xắn cực kì dễ thương, hợp với style đáng yêu của mình.

  Anh bạn thân của Amee là B Ray cũng vô cùng phấn khích khoe với các fan phong cách chất lừ cùng với đôi giày mới sở hữu, phù hợp với phong cách underground thời thượng, cho phép anh tha hồ thể hiện sự phá cách.

  Obito và Seachains – chủ nhân bản hit “Simple love” cũng không đứng ngoài trào lưu “khoe giày” này. Cả hai đã nhanh chụp hình ngay cùng những đôi sneakers mới, bổ sung vào outfit khỏe khoắn, cá tính. Đặc biệt, Seachains còn hé lộ rằng đôi giày của mình là dòng giày cao cấp với chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, điều đó càng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

  Obito mang lại hình ảnh tinh nghịch cùng đôi sneaker xanh lá bắt mắt. Trong khi đó Seachains lại cực ngầu với đôi giày trắng cao cổ

  Được biết, những đôi giày đang khiến hội trai xinh gái đẹp mê mẩn này đến từ HUG – một thương hiệu giày khai sinh từ thương hiệu Đông Hưng, sẽ ra mắt trong thời gian tới . Đây là thương hiệu giày đầu tiên của Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá cả lại cực kì hợp lý nên hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình khách hàng.

  Chỉ cần một đôi giày là đủ để mỗi bạn trẻ khẳng định chất riêng nhưng vẫn không đứng ngoài cuộc chơi. Chính vì vậy, mang trên mình một items đúng chất Việt Nam cũng là một cách khéo léo nhưng tinh tế để tạo nên bản sắc của mỗi người.

  YẾN LINH

   
  • Tags: