Bùi Linh Chi ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc “Ai” của ca sĩ Machiot
 • Gà cưng của chị đại Thanh Hằng – Top 6 The Face Vietnam 2018 liên tục xuất hiện và ghi điểm với khán giả, fan hâm mộ bởi sự biến hoá trong phong cách thời trang với ngoại hình cực cá tính, cô cũng là gương mặt thân quen xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc “hit”. Mới đây, cô đã khiến người hâm mộ phấn khích khi xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ trong MV “Ai” của nam ca sĩ Machiot.

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 1

  Theo Machiot, “Ai” là một danh xưng, một cái gì đó không rõ ràng ám chỉ về những mối quan hệ mờ ám, những điều không rõ ràng trong tình yêu. Khi đổ vỡ, người trong cuộc đều không xác định được rằng ai đúng ai sai và ai là người muốn ra đi, ai là người tiếc nuối ở lại. Ca khúc muốn đưa ra một thông điệp rằng trong bất cứ chuyện gì xảy ra trong tình yêu, mọi thứ đều nên được rõ ràng. Không còn mang nặng phong cách chill như các sản phẩm trước đó, “Ai” được viết và phối theo thể loại R&B, kết hợp với cách thu và mix vocal cùng lời bài hát không quá phức tạp và vẫn là cách thể hiện giai điệu đặc trưng của Machiot.

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 2

  Trong MV “Ai”, ekip đã mời Top 6 The Face 2018 là Bùi Linh Chi đảm nhận vai nữ chính cho MV này. Với diễn xuất nhập tâm của Bùi Linh Chi, kết hợp với những shot hình được thực hiện một cách chỉn chu, Machiot hy vọng MV “Ai” sẽ được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

   

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 3

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 4

  MV “Ai” của ca sĩ trẻ Machiot với sự xuất hiện của Linh Chi đã đạt top 1 trending trên Itune Việt Nam sau 1h45 phút phát sóng.

  Linh Chi chia sẻ 2020 sẽ là 1 năm cô trải nghiệm bản thân nhiều hơn. Cô sẽ cho ra mắt những dự án, sản phẩm cá nhân cực trẻ trung và thú vị. Chắc hẳn nhiều người đã rất ấn tượng với 1 Bùi Linh Chi “high-fashion” qua những bộ hình thời trang, nhưng thời gian tới cô sẽ còn mạnh dạn thử sức ở nhiều lĩnh vực hơn!

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 6

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 7

   

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 8

  Trò cưng của Thanh Hằng ngọt ngào, quyến rũ xuất hiện trong MV ca nhạc - Hình 9

  P.V

  • Tags: