Ca nhạc sỹ Hoàng Luân trở lại cùng album nhạc xưa và hàng loạt các dự án mới
 • Hoàng Luân được biết đến với vai trò là nhạc sỹ và là thành viên trong nhóm nhạc SMS gồm 3 thành viên ( Hoàng Luân , Cao Phi và Trung Tín ). Nhóm SMS được khán giả biết đến qua các ca khúc như: Ngày mưa, sẽ có thiên thần thay anh yêu em... Ngoài vai trò là trưởng nhóm SMS thì Hoàng Luân được biết đến với tư cách là một nhạc sỹ đa tài. Không chỉ thành công ở các ca khúc nhạc trẻ như : Vẽ Một Nụ Cười, Chợt Nhớ Tình Đầu , Bồ Công Anh Trong Gió, Vui Quá Tết Ơi !... Anh còn viết rất nhiều ca khúc về gia đình: Viết cho con, Điều cha lo sợ...

  Gần đây nhất, Hoàng Luân còn thử sức ở lĩnh vực nhạc phim và khá thành công với các ca khúc trong những bộ phim đình đám như: Gia đình là số 1, Những đứa con từ trên trời rơi xuống, Những bà mẹ bỉm sữa, Cô nàng ngổ ngáo...

  Sau thành công của MV Vui Quá Tết Ơi tung ra vào đầu năm 2019, ca nhạc sỹ đã ẩn mình cả một thời gian dài để trau dồi chuyên môn và kỹ năng ca hát cùng thầy Trung Nhật Vocal (giải nhì sao mai 2009 nhạc thính phòng ). Quyết định dành thời gian nhiều cho việc luyện giọng và kỹ năng sân khấu, Hoàng Luân chia sẻ rằng việc hát solo sẽ khó hơn so với hát nhóm nhiều, và bản thân muốn tự làm chủ sân khấu một cách tốt nhất trong bất kỳ tình huống nào. Sau nhiều tháng tập luyện, giờ đây anh chàng đã tự tin hơn nhiều về giọng hát của mình và có thể hát những quãng cao hơn mà ngày xưa mình bị giới hạn.

  Trở lại với dự án album nhạc xưa, nhiều người cho rằng Hoàng Luân khá liều lĩnh khi lựa chọn các ca khúc kén người nghe trong khi sở trường của anh chính là nhạc trẻ. Tuy nhiên, anh chàng vẫn rất hào hứng với sự án này vì muốn thử sức mình và bản thân Hoàng Luân cũng thích nên đã mời thầy Trung Nhật cùng song ca để thêm màu sắc mới.

  Bên cạnh single Hồi Ức gồm ca khúc: Tình Bơ Vơ và bonus ca khúc Mùa Thu Lá Bay vang danh một thời thì Hoàng Luân còn quay hình cho 2 ca khúc như một món quà nhỏ dành tặng đến các khán giả lớn tuổi hơn. Không chỉ dừng lại ở album nhạc xưa, tác giả nhạc phim Gia đình là số 1 còn tiết lộ sẽ cho ra mắt 1 mini Album sáng tác mang tên Những Câu Chuyện Đã Qua 2 và single Thanh Xuân Là Bao Lâu do chính mình thể hiện. Có thể nói thời gian này, Hoàng Luân hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết khi tiếp tục cho ra mắt thêm MV Những Phong Thư Cũ do chính anh sáng tác và trình bày. Đây được coi là MV Hoàng Luân đầu tư kinh phí nhiều nhất trong con đường ca hát solo chính thức của mình.

  THANH DUNG

  • Tags: