Doanh nhân Huy Hoàng:Cuộc đời anh gắn liền với hai chữ “Thiện nguyện” chia sẻ khó khăn với người nghèo trên khắp cả nước
 • Là một Doanh nhân thế giới cộng đồng người việt 2018.Doanh nhân Huy Hoàng còn được mọi người biết đến là một nam vương có trái tim giàu lòng nhân ái. Cuộc đời anh gắn liền với hai chữ “Thiện nguyện”, đi chia sẻ khó khăn với người nghèo trên khắp cả nước.

  Giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty Auto Huy Hoàng kinh doanh, chuyên mua bán và cho thuê xe, từ các dòng trung bình, cao cấp đến siêu xe, du thuyền, phi cơ… Doanh nhân – Nam vương Huy Hoàng còn tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh khác như công ty xuất nhập khẩu, phân phối điện thoại, nhà đầu tư bất động sản.

  Là một trong những doanh nhân có doanh nghiệp uy tín, thành công nhất trong CLB doanh nhân Việt Nam, vừa qua, Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng vừa nhận 2 trọng trách mới: Phó Chủ tịch thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (thuộc Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam) và Phó Giám đốc thường trực trung tâm Nhân đạo Quê Hương (thuộc Trung ương chữ thập đỏ việt Nam).

  Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam, thuộc Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ vô cùng uy tín, đã tin tưởng giao cho Huy Hoàng trách nhiệm đảm nhận vị trí Phó chủ tịch CLB Doanh nhân VN, để gắn kết cộng đồng DN trong nhiều chương trình sắp tới, để các lĩnh vực kinh tế văn hóa xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó, Huy Hoàng sẽ vận động các mạnh thường quân đi tất cả mọi miền đất nước để chia sẻ khó khăn cho bà con trên mọi miền tổ quốc”.

  Ngày 11 đến ngày 14/10, trong hành trình thiện nguyện từ TP.HCM đi đến các xã nghèo của tỉnh Gia Lai, đoàn  từ thiện của trung tâm Nhân đạo Quê Hương do Doanh nhân Huy Hoàng dẫn đầu đã phân phát 50 tấn hàng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, quần áo, đồ đạc cho bà con dân tộc còn nhiều khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Được biết, hiện tại Trung tâm Nhân đạo quê hương đang nuôi dưỡng 345 cháu trong đó 245 cháu sinh sống trong trung tâm còn lại các cháu lớn đã ra ngoài làm việc.

  Anh luôn nhiệt tình trong công tác thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với người nghèo

  Không chỉ là một Doanh Nhân chuyên kinh Doanh anh còn đi đến nơi vùng sâu vùng xa các dân Tộc thiểu số đang gặp khó khăn đang cần sự trợ giúp cùng đồng đội đến tận nơi trao quà cho đồng bào mang cả tâm huyết bằng những việc làm thực tế với tâm nguyện '' Cho đi là còn mãi '' anh được mọi người gọi anh tên thân thương Ông Hoàng Nhân Ái. Doanh nhân Huy Hoàng chia sẻ: “Dù di chuyển trên một quãng đường dài cũng thấm mệt nhưng khi đến nơi thấy bà con đồng bào nghèo nhưng hết sức chân thật, chất phác, các em nhỏ hồn nhiên, vui tươi khi nhận quà cũng khiến lòng thấy vui và hạnh phúc. Nhìn những món quà bà con nhận được trong niềm phấn khởi cũng xóa tan mệt mỏi. Đây cũng là động lực giúp Doanh nhân Huy Hoàng nỗ lực hơn trong công tác thiện nguyện để làm đẹp cho đời”.

  Doanh nhân Huy Hoàng đại diện CLB Doanh nhân VN trao quà cho các em học sinh nghèo khiếm khuyết

  Anh rất bận công việc kinh doanh của mình nhưng anh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian, không kể ngày đêm để tham dự đầy đủ các chương trình. Đang tất bật trong hành trình thiện nguyện trao quà cho bà con dân tộc tại tỉnh Gia Lai nhưng anh vẫn cố gắng bay về trong đêm để kịp tham dự chương trình tọa đàm giao lưu đối thoại: Doanh nghiệp Nam Hội nhập và phát triển nằm trong khuôn khổ chương trình, sự kiện nhằm kỷ niệm 15 năm Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra ngày 13/10 tại TP.HCM.

  Là một doanh nghiệp kinh doanh về bất động sản, mua bán xe, đầu tư kinh doanh, dịch vụ Huy Hoàng luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu

  Doanh Nhân Huy Hoàng đã tham dự vào chương trình với tư cách là người đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giao lưu, tọa đàm với TS Nguyễn Đức Kiên cùng 1 số doanh nghiệp khác về tình hình phát triển hiện nay.

  Trong chương trình nhiều đại diện lãnh đạo các cơ quan TW, các bộ ngành và các doanh nhân có nhiều tâm huyết cùng sẻ chia những vấn đề của kinh tế Việt Nam nói chung, với mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề nói riêng trong sản xuất kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nhân nhìn lại, tìm kiếm và vận hành các giải pháp cho chính mình, định hướng doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, thành đoàn tàu có trí tuệ, công nghệ đủ sức vươn xa xứng tầm quốc tế.

  Doanh Nhân Huy Hoàng tham gia các chương trình đấu giá vật phẩm riêng của anh và các Doanh Nhân để gây quỹ tiếp tục hành trình từ thiện đến với những hoàn cảnh khó khăn khắp vùng miền Tổ Quốc.

  Trong thời gian sắp tới, Doanh nhân Huy Hoàng vẫn sẽ tiếp tục tập trung cho công việc kinh doanh, phát triển thương hiệu Huy Hoàng Group, đồng thời vẫn sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thiện nguyện như trước đến nay anh vẫn làm, và đồng thời sẽ hoàn thành tốt trọng trách mới, nhiệm vụ được giao để xứng đáng với lòng tin yêu của Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam và Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương Huỳnh Tiểu Hương. Với cương vị Tổng giám đốc Auto Huy Hoàng Group và vừa nhận thêm 2 trọng trách cao cả là Phó Chủ tịch thường trực Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam và Phó Giám đốc thường trực trung tâm Nhân đạo Quê Hương Huy Hoàng xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất để phát triển giao kinh tế, thương mại doanh nghiệp và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cộng đồng. Huy Hoàng mong muốn các doanh nghiệp liên kết với nhau, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát triển, thắt chặt hơn mối quan hệ để cùng nhau bước vào hội nhập kinh tế”.

  THANH DUNG

   

  • Tags: