Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu chính thức có mặt trên FPT Play
 • Bộ phim lấy bối cảnh tại thế gia chế tạo son phấn ở vùng sông nước Giang Nam, kể về đoạn tình cảm của nhị thiếu gia Nguyệt Hiên (Đặng Luân) và nữ tử thần bí Cố Hải Đường (Lý Nhất Đồng). Thiếu nữ Cố Hải Đường vì tìm người cha mất tích lâu ngày mà lưu lạc đến Côn Dương, cùng Lãng gia nhị công tử vừa gặp đã kết thành oan gia.

  Sau đó, Hải Đường lại xin vào làm ở nhà xưởng Lãng gia, bị đại công tử Lãng Nguyệt Minh (Ứng Hạo Minh) chọn trúng. Người nhà Lãng gia dùng thủ đoạn lừa hôn khiến Hải Đường thành thân cùng đại công tử Nguyệt Minh. Biết mình bị gạt, Hải Đường trong lòng mang hận Nguyệt Hiên lừa dối. Cô đề nghị chữa trị khuôn mặt bị hủy dung của Lãng Nguyệt Minh để đổi về một bức hưu thư. Nguyệt Hiên cảm thấy hổ thẹn với Hải Đường, một lần nữa đối mặt với tình cảm thật sự của mình, theo đuổi Hải Đường, hai người cuối cùng nhận ra tình cảm và trở lại bên nhau. Nhưng Nguyệt Minh sau khi khôi phục dung mạo thì lại vì yêu mà sinh hận, không chỉ cướp đi quyền kinh doanh La Lý Xuân, mà còn muốn chia rẽ Nguyệt Hiên và Hải Đường. Cùng lúc đó, thân phận thật sự của cha Hải Đường, nguyên nhân mất tích cùng với thân thế của Nguyệt Hiên cũng dần dần sáng tỏ.

  Đặng Luân (sinh năm 1992) được khán giả biết đến nhờ vào vai diễn Từ Hạo trong bộ phim của nữ nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao – Không phải hoa chẳng phải sương năm 2013. Từ đó, con đường phát triển nghệ thuật của Đặng Luân cũng ngày được thăng tiến, những tác phẩm do ảnh đảm nhận đa số đều là hợp tác cùng với những tiểu hoa đang nổi tiếng. Gần đây khi những tác phẩm do anh đóng chính như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em… đều được anh thể hiện một cách rất xuất sắc, hay đặc biệt là Hương mật tựa khói sương do Đặng Luân đảm nhận vai nam chính bên cạnh Dương Tử đã trở thành một trong những phim nổi tiếng được yêu thích vào mùa hè năm 2018, đưa tên tuổi Đặng Luân tiến gần thêm với khán giả hơn nữa. Không những về nhan sắc mà đến khả năng diễn xuất Đặng Luân cũng đã được khán giả công nhận qua bộ phim này, và đây là điều mà ít “tiểu thịt tươi” nào trong thời đại ngày nay có được.

  Bạn diễn nữ của Đặng Luân trong phim này là cô nàng "Hoàng Dung" Lý Nhất Đồng. Tốt nghiệp xong khóa vũ đạo, Lý Nhất Đồng bén duyên với diễn xuất với vai nữ chính trong Bán yêu khuynh thành. Đây là lần đầu tiên Lý Nhất Đồng xuất hiện trước máy quay đã đảm nhận vai nữ chính. Từ đây mở ra cánh cổng tham gia vào vòng giải trí. Nếu so sánh với nhiều diễn viên khác thì cô ấy rất may mắn. Tương lai triển vọng, so với các minh tinh khác thì để có được vai chính thì trước đó họ đã phải đảm nhận vai thứ, dần dần mới đảm nhận vai nữ chính. Mà Lý Nhất Đồng lần đầu diễn xuất đã đảm nhận vai nữ chính.

  Khi khán giả biết Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ Hoàng Dung trong tác phẩm Tân anh hùng xạ điêu, đa số đều nghi ngờ về diễn xuất của Lý Nhất Đồng không thể đảm nhận vai Hoàng Dung. Nhưng khi bộ phim phát sóng, diễn xuất của Lý Nhất Đồng khiến khán giả rất bất ngờ. Ánh mắt của cô ấy đóng đầy sự ngây thơ, triệt để nắm bắt được đặc tính nhân vật. Tuy vẫn còn khoảng cách so với các tiền bối đi trước, nhưng đây cũng là vai diễn thành công của Lý Nhất Đồng. Bộ phim này đã giúp Lý Nhất Đồng nổi tiếng một thời gian, nhưng sau đó thì không còn chú ý nữa.

  Với tài năng và sự cần mẫn, thận trọng trong lao động nghệ thuật, cùng sự kết đôi với Đặng Luân, sự nghiệp diễn xuất của Lý Nhất Đồng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường trở thành một “tiểu hoa đán” của làng điện ảnh Hoa ngữ trong tương lai.

  Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu được FPT Play mua bản quyền phát song song với Trung Quốc và được cập nhật vào tối thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần thông qua ứng dụng FPT Play (hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị: Smart TV, Smart Phone, PC/Laptop, FPT Play Box/Android Box) và Website https://fptplay.vn.

  Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu do cặp đôi Đặng Luân và Lý Nhất Đồng thủ vai sẽ chính thức “lên sóng” FPT Play và phát song song với Trung Quốc từ thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần.

  THANH DUNG

   

   

  • Tags: