Lộng lẫy đêm tôn vinh Đại sứ bảng Quý bà cuộc thi ''Đại sứ áo dài Việt Nam 2019''
 • Đêm chung kết Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam bảng Quý bà vừa diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM đã gọi tên Trương An Xinh -  Doanh nhân tài năng, xinh đẹp đến từ Thủ đô Hà Nội.

   

  4
   

  Tham dự đêm chung kết Bảng thi Quý Bà với chủ đề Vàng Son là gương mặt của dàn người đẹp và các nghệ sĩ, ca sĩ, người dẫn chương trình, người mẫu nổi tiếng.

  Với hơn 300 hồ sơ đăng ký dự thi, vượt qua vòng sơ khảo, bán kết, BTC đã chọn ra Top 20 với các vòng thử thách gồm thi ảnh online, trình diễn catwalk, chụp ảnh và quay clip giới thiệu bản thân với Trang phục áo dài, Trang phục tự chọn, chân dung và phần thi tài năng, phần thi thuyết trình truyền cảm hứng về áo dài, 9 thí sinh đến từ mọi miền đất nước đã bước vào đêm tôn vinh và trao giải đầy bất ngờ và hấp dẫn.

   

  3
   

  Theo dõi hành trình suốt quá trình thi và phần thi trong đêm chung kết, cuối cùng BGK đã tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất để trao giải Gương mặt Đại sứ áo dài Việt Nam 1 bảng Quý bà mùa đầu tiên, đó là Doanh nhân Trương An Xinh - Nữ doanh nhân đến từ Thủ đô Hà Nội, cô còn lập thêm cú đúp khi được nhận thêm giải thuyết trình xuất sắc nhất.

   

  1
   

  Trong đêm chung kết, Tân Đại sứ áo dài Việt Nam 1 – Doanh nhân Trương An Xinh đã được nhận giải thưởng hơn 1 tỷ đồng bao gồm chiếc vương miện và quyền trượng đến từ Trung tâm NCN (Trung tâm Nơi cho nhau).

   

  23
   

  Trương An Xinh được biết đến từ khi chị là một trong 10 người trên toàn quốc nhận được học bổng của Mỹ do quỹ Ford tài trợ năm 2003 dành cho tài năng trẻ điện ảnh Việt Nam, giải nhất "Phụ nữ truyền cảm hứng" do báo Phụ nữ TPHCM tổ chức năm 2016, là người thành công trong kinh doanh và nổi tiếng là người phụ nữ truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam trong việc biết yêu bản thân, luôn nỗ lực hoàn thiện mình để có cuộc sống hạnh phúc.

   

  20
   

   Theo Văn Nghệ

  • Tags: