Ngắm nhìn hình ảnh lịch lãm của những quý ông trong trang phục Adam Store tại vùng biển Monaco
 • Amelia Earhart có một câu nói rất hay: "Ai cũng có cả bầu trời đại dương để bay, nếu điều đó nằm trong tim họ." và Adam cũng có bầu trời ước mơ và đại dương của riêng mình. Đó là mong muốn, khát vọng đưa thương hiệu thời trang Việt Nam ngang tầm với thế giới.

  Chính vì vậy, trong bộ lookbook thu đông 2019, được ekip kỳ công thực hiện tại vùng biển Monaco, Adam Store mang đến những mẫu Suit cao cấp đầy màu sắc toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm nhưng vô cùng phóng khoáng trong cách thể hiện cảm xúc thông qua thời trang của những người đàn ông vùng địa trung hải.

  Đây là những bộ Suit đặc biệt với những bước tiến mới trong công việc tạo form Suit của Adam Store, toàn bộ các bộ Suit chỉ được thực hiện dựa trên số đo, chiều cao, cân nặng thông qua online. Nhưng những bộ Suit vẫn đạt đến độ vừa vặn, thoải mái một cách hoàn hảo. Kết quả này là nhờ vào quá trình nghiên cứu tỉ mỉ hình thể của người đàn ông được áp dụng trong công nghệ may Suit.

  Bộ lookbook còn phần nào giúp giới mộ điệu phần nào cảm nhận được sự đồng điệu về vẻ đẹp của người đàn ông và biển cả. Một vẻ đẹp luôn hiện hữu "Bên ngoài yên ả, bình lặng nhưng bên trong luôn tồn tại nguồn năng lượng mạnh mẽ, dữ dội như những đợt sóng ngầm dưới đáy đại dương."

  THANH DUNG

  • Tags: