Cafeshow 2019: Quy tụ hơn 150 thương hiệu các doanh nghiệp lớn nổi tiếng trong nước và quốc tế tham gia Triển Lãm
 • Ngày 2/5 /2019 tại triển lãm quốc tế Cafeshow Việt Nam 2019 chính thức khai mạc tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn SECC quận 7 thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bởi công ty EXPORUM. Triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam CafeShow là sự kiện lớn nhất về ngành công nghiệp cà phê, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

  Cafeshow 2019 quy tụ các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng trong nước và quốc tế, hơn 150 thương hiệu tham dự Rich Products Vietnam, Trung Nguyên, Cubes Asia,Newtec,MilkLab, Perfetto, Punto Italia. Đặc biệt thu hút 25.000 lượt khách tham quan và khách mua hàng chuyên ngành trong 3 ngày. Cuộc thi Việt Nam Nationnal Barista Championship (VNBC) đồng hành bởi World Coffee events sẽ tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng cà phê Việt Nam. Quán quân cuộc thi  (VNBC) sẽ được Tranh Tài ở đấu trường quốc tế World Barista Championship ở thành phố Melbourne Úc vào tháng5/ 2020.

  Lần đầu tiên Cafeshow, tổ chức cuộc thi Vietnam National Latte Art Championship ( VNLC) được đăng cai. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra barista tài năng và sáng tạo với nghệ thuật hình bọt sữa latte, đây cũng là tâm điểm nổi bật thu hút với Batista Việt Nam. Trong năm nay quán quân ( VNLC) cũng sẽ có cơ hội tranh tài ở cuộc thi ''World Latter  Art Championship  2019 tại Berlin Đức vào tháng 6 này.

  Người thắng cuộc Vietnam Signature Battle sẽ nhận giải thưởng giá trị tới 5.000 USD, cơ hội được đào tạo và tham gia các hoạt động cùng Richs cũng như chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2019 tại Seoul Hàn Quốc.

  Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo góp ý với các buổi chia sẻ thú vị đến từ các chuyên gia ngành cà phê như F &B. Các bạn Barista Việt Nam cũng có dịp gặp gỡ anhCaleb Cha- quán quân World Latter Art Championship 2015 và cô JEON JOO YEON -quán quân world Barista Champion 2019.

  Triển lãm mở cửa 3 kéo dài 3 ngày từ mùng 2/ 5 tháng 5 năm 2019.Từ 9h tới 17h Hàng ngày, tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn  SECC /799 Nguyễn Văn Linh phường Tân Phú quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

  THANH DUNG

  • Tags: