Công ty Grundfos Đan Mạch:Triển lãm công nghệ máy bơm hàng đầu thế giới
 •  Ngày 26/07/2019 tại TP.HCM. Công ty Grundfos của Đan Mạch đã khai mạc triển lãm lần đầu tiên về các giải pháp công nghệ bơm hàng đầu thế giới.

  Triển lãm đã trưng bày các sản phẩm máy bơm của hãng rất nổi tiếng vì độ ổn định cao; tiết kiệm năng lượng và độ bền cho các dòng máy bơm trong tòa nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, các dòng máy bơm công nghiệp và dân dùng. Tại triển lãm, Grundfos đã giới thiệu dòng bơm CR XL thế hệ mới phá vỡ mọi giới hạn lâu nay của dòng bơm đa tầng cánh về mức áp và lưu lượng của máy bơm.

  Được thành lập tại Đan Mạch, Grundfos là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bơm thông minh và người đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ nước. Grundfos đã hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới

  Grundfos chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2008; nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công khi cung cấp các sản phẩm máy bơm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng cũng như các giải pháp bền vững trong lĩnh vực nước cho các tập đoàn, dự án lớn cũng như các hộ gia đình nhỏ lẻ trong một thị trường Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh.

  Ông Nguyễn Xuân Thắng – TGĐ Grundfos Việt Nam cho biết: các sản phẩm bơm Grundfos cũng như các giải pháp bơm thông minh của chúng tôi cho nhà thương mại cao tầng, nhà máy nước, bơm công nghiệp và bơm dân dụng đã trở nên rất quen thuộc, có uy tín cao đối với người tiêu dùng Việt Nam nhờ tính năng hoạt động rất ổn định, tiết kiệm năng lượng và rất bền. Thông qua triển lãm này, chúng tôi muốn chia sẻ sự thành công tại thị trường và với người tiêu dùng Việt Nam đã ủng hộ Grunfos trong 10 tại Việt Nam. Grundfos tái khẳng định cam kết của hãng là sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tạo ra các sản phẩm tốt hơn và các giải pháp thông minh hơn cho thị trường và người tiêu dùng.

  Bà Louise Holmsgaard – Đại diện Toàn quyền Sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam, phát biểu tại triển lãm

  Bà Louise Holmsgaard – Đại diện Toàn quyền Sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam chia sẻ: Đan Mạch tự hào là một trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ – giải pháp xanh -bền vững, biến đổi khí hậu và hậu quả của nó. Lũ lụt, hạn hán… hiện nay đã trở thành mối quan tâm và lo lắng của tất cả mọi người trên thế giới. Điều này đòi hỏi các chính phủ và đại diện khu vực kinh tế tư nhân như công ty Grundfos, phải hợp tác chặt chẽ với nhau và bày tỏ trách nhiệm với xã hội bằng việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại và bền vững, góp phần giải quyết các thách thức này.

  Triển lãm đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm ngày Grundfos có mặt và hoạt động thành công tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết, có thể truy cập vào: www.vietnam.um.dk.

  Grundfos được thành lập năm 1945; do ông Poul Due Jensen sáng lập và sau 70 năm phát triển, công ty đã trở thành một Tập đoàn toàn cầu – một trong những nhà cung cấp giải pháp bơm nước lớn nhất thế giới. Khoảng 1/7 dân số thế giới đã được hưởng lợi từ các sản phẩm của Grundfos, thông qua 80 công ty, Grundfos đã tiếp cận được 56 quốc gia tại Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường mới khác.

  THANH DUNG

  • Tags: