Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ - Vietnam Young Leaders Forum 2018 với chủ đề STARTUP 2019: WHAT'S NEXT đã diễn ra tại TP.HCM.
 • Với mong muốn chia sẻ, trao đổi thông tin về bối cảnh kinh tế, những cơ hội – thách thức trong thời đại mới và cập nhật tình hình các lãnh đạo trẻ thế giới, giới thiệu các gương mặt khởi nghiệp thành công ở nhiều lĩnh vực, sáng ngày 14/12, Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ - Vietnam Young Leaders Forum 2018 với chủ đề STARTUP 2019: WHAT'S NEXT đã diễn ra tại TP.HCM.

  Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ thành niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp cùng Hội doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh (YBA) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.

  Bà Lý Hoàng Phi – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh – Sáng lập BSSC –Đại diện Ban Tổ chức thông tin các chủ đề tại diễn đàn.

  Đến với diễn đàn, hơn 500 lãnh đạo trẻ tham dự là các doanh nhân, CEO, lãnh đạo xuất sắc đang làm việc tại các doanh nghiệp hay tổ chức kinh tế, tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia khởi nghiệp,…  như Shark Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Quỹ đầu tư  CyberAgent Việt Nam, ông Nguyễn Bá  Diệp – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ Di động Trực tuyến – Ví Momo, bà Lý Hoàng Phi – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh – Sáng lập BSSC… đã chia sẻ về sự thành công, góc nhìn tổng quan trong kinh doanh và dự đoán mang tính bao quát trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

  Nội dung chương trình được thiết kế dành riêng cho những người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo. Bên cạnh chủ đề chính xoay quanh việc chia sẻ quan điểm, dự đoán những yếu tố tác động đến môi trường khởi nghiệp, những dự đoán đón đầu xu hướng năm 2019 như dự đoán và những startup lĩnh vực nào sẽ “gấy bão” trong thị trường những năm tới? xu hướng công nghệ nào sẽ” dẫn dắt” và tạo đột phá? Mô hình kinh doanh nào sẽ là lợi thế?… diễn đàn cũng là nơi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm từ nhiều thế hệ, nhằm đưa ra những đường lối, chiến lược độc đáo giúp người trẻ có thể đổi mới tư duy và tìm ra được những điểm sáng trong đường lối lãnh đạo và hội nhập.

  Diễn đàn với sự tham gia đông đảo của các doanh nhân, CEO, lãnh đạo xuất sắc đang làm việc tại các doanh nghiệp hay tổ chức kinh tế, tập đoàn đa quốc gia, chuyên gia khởi nghiệp

  Qua 4 lần tổ chức, những chủ đề mà Diễn đàn lựa chọn luôn dựa trên những dựa trên hiện trạng hay xu hướng mới và có tác động “sâu – rộng” đến tầm nhìn và chiến lược của các doanh nghiệp, lãnh đạo và không giới hạn ở bất kỳ lĩnh vực nào đã thu hút gần 3.000 nhà lãnh đạo trẻ cùng hơn 30 diễn giả doanh nhân đồng hành. Với chủ đề STARTUP 2019: WHAT’S NEXT lần này, diễn đàn được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến những dự đoán liên quan đến những yếu tố, xu hướng,… tác động đến môi trường khởi nghiệp qua đó tiếp tục xây dựng và kết nối cộng đồng lãnh đạo trẻ đầu tiên và lớn nhất.

  THANH DUNG

   
  • Tags: