Hàng ngàn khách hàng đến mua sắm tại Hội chợ Khuyến mại 2018
 •  Diễn ra từ ngày 29/8/2018 đến ngày 03/9/2018, Hội chợ Khuyến mại 2018 đã thu hút được hàng ngàn khách hàng đến với không gian mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Với quy mô khoảng 450 gian hàng của 240 doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm phong phú và chất lượng. Trong đó, nhiều sản phẩm có thương hiệu của các doanh nghiệp thời trang – dệt may như Tổng Công ty CP May Việt Tiến, Công ty TNHH May Việt Thắng, Công ty CP May Tây Đô,…;

  trong lĩnh vực thực phẩm thì các đơn vị như Công ty CP Bột TP Tài Ký, Tổng Công ty TM Sài Gòn TNHH MTV (Satra), Công ty CP VN kỹ nghệ súc sản (Vissan).

  Các nhóm hàng hàng điện máy, gia dụng, hàng tiêu dùng và một số ngành khác gồm: Cty Cp Phân Bón Bình Điền, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty TNHH TM – SX nệm Kim Cương, Cty Cp Nhôm Nhựa Kim Hằng, Công ty TNHH TM DV Lê Đoàn….

  Hội chợ Khuyến mại năm 2018 được tổ chức với nhiều hoạt động khuyến mại hấp dẫn góp phần kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước, thông qua các chương trình như: Hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệpGiới thiệu sản phẩm mới cùng nhiều hình thức khuyến mại nhưGiờ vàng thương hiệubán hàng giảm giá từ 10% đến 49%; kèm nhiều tặng phẩm khi mua hàng….

  Hội chợ Khuyến mại với chủ đề “Thỏa sức mua – đua sức sắm” do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (thuộc Sở Công Thương thành phố) phối hợp cùng Công ty CP quảng cáo và xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức với mục đích kích cầu tiêu dùng, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…

  Qua nhiều năm tổ chức, Hội chợ Khuyến mại đã khẳng định được vị thế và là sự kiện tiêu biểu của Tháng khuyến mại tại TP.HCM, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, còn là địa điểm mua sắm tin cậy cho khách du lịch và các tỉnh lân cận.

  Thanh Dung

   
  • Tags: