Hội chợ EMO HANNOVER 2019:Công nghệ thông minh định hướng sản xuất của tương lai
 • Ngày 13/1/2019, Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam) phối hợp cùng với Hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ của Đức VDW và Deutsche Messe AG tổ chức buổi họp báo giới thiệu Hội chợ EMO Hannover 2019.

  Hôi chợ thương mại quốc tế EMO Hannover 2019 với chủ đề Công nghệ thông minh định hướng sản xuất của tương lai sẽ là nơi trưng bày những máy móc công nghệ và giải pháp mới nhất trong ngành gia công kim loại, đi kèm với các công nghệ thông minh cho các nhà máy thông minh, nhằm tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như tăng độ linh hoạt và lợi thế cạnh tranh dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

  Hình ảnh tại buổi họp báo Hôi chợ thương mại quốc tế EMO Hannover 2019

  Tại buổi họp báo, các diễn giả tới từ Hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ Đức VDW (Ông Christoph Miller) và từ tổ chức Deutsche Messe AG (Ông Hartwig von Sass) đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng lợi thế mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại cũng như vượt qua các thách thức mà cuộc cách mạng này tạo dựng như các vấn đề về công nghệ, Internet vạn vật, bảo mật thông tin, kết nối toàn cầu, yếu tố con người và cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, và kết hợp nguồn lực của doanh nghiệp khởi nghiệp.

  Đại diện của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp. Hồ Chí Minh HAMEE Ông Đỗ Phước Tống cũng đã đưa ra những thực trạng và nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp Việt Nam đối với các máy móc, công nghệ và giải pháp hiện đại nhằm phát triển bền vững và tăng tính cạnh tranh.

  EMO Hannover là điểm đến quốc tế quan trọng nhất cho các chuyên gia về công nghệ sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới. EMO Hannover 2017 đã thu hút gần 2.230 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 44 quốc gia khác nhau, và khoảng 130.000 khách tham quan thương mại đến từ 160 quốc gia. EMO là thương hiệu đã được đăng ký của Hiệp hội Máy Công cụ châu Âu CECIMO.

  Hội chợ sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được với công nghệ hiện đại, phù hợp và hiệu quả nhất nhằm tăng tính cạnh tranh, phát triển bền vững và thích ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong tương lai.

  THANH DUNG

  • Tags: