Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai 2018
 • Sáng 23/11, Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2018 do UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra trong không khí sôi nổi.

  Gia Lai kêu gọi xúc tiến đầu tư vào các dự án thuộc nhiều lĩnh vực

  Gia Lai kêu gọi xúc tiến đầu tư vào các dự án thuộc nhiều lĩnh vực 

  Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Gia Lai năm 2018 được tổ chức nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, thể hiện sự quyết tâm, cam kết của lãnh đạo tỉnh Gia Lai đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mục tiêu của hội nghị là giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, các dự án kêu gọi đầu tư, chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư của tỉnh đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

  Các đại biểu cắt băng khai mạc hội nghị

  Hiện có 22 dự án đang được kêu gọi đầu tư thuộc nhiều lĩnh vực:  xây dựng cơ sở hạ tầng; chế biến nông, lâm sản; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng; giáo dục, văn hóa thể thao và du lịch. Bên cạnh đó, Gia Lai cũng xác định đây là diễn đàn gặp gỡ, trao đổi giữa chính quyền với các nhà đầu tư và giữa các nhà đầu tư với nhau, là cơ hội để tăng cường hoạt động đối ngoại và quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp và địa phương.

  Các sản phẩm được trưng bày lần này gồm: cà phê, hồ tiêu, mật ong, hạt điều, tinh bột nghệ, gạo... Triển lãm đã thu hút nhiều sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Các sản phẩm như cà phê, hồ tiêu, hạt điều, gạo...thu hút sự chú ý của các DN 

  Hội nghị thu hút hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia; ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện các cơ quan ngoại giao, phòng thương mại và công nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Tại hội nghị, UBND tỉnh Gia Lai đã trao quyết định đầu tư, chứng nhận đăng ký đầu tư cho 7 dự án với tổng vốn đầu tư trên 3.300 tỉ đồng; ký kết biên bản ghi nhớ cho 7 dự án khác với tổng vốn đầu tư trên 5.500 tỉ đồng.
  THANH DUNG
   
   
  • Tags: