Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối và truyền tải điện tại TPHCM
 • Sáng ngày 12/9, triển lãm quốc tế lần thứ 7 về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối, truyền tải điện và năng lượng tái tạo Việt Nam 2018 (Electric & Power Vietnam 2018) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, TPHCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

  Ông  BT Tee  - Tổng  Giám đốc Công ty UBM Vietnam - Đơn vị tổ chức Electric & Power Vietnam 2018 và Renewable Energy Vietnam 2018 phát biểu tại buổi họp báo khai mạc

  Triển lãm năm nay có sự tham gia của 180 đơn vị đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với những thương hiệu lớn và uy tín trong ngành năng lượng. Các gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia: Ấn Độ, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ… cũng góp mặt trong Electric & Power Vietnam 2018.

  Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm

  Các “ông lớn” ngành năng lượng tham dự triển lãm có thể kể đến như 3M, Aksa Power Generation, Ablerex Electronics, Motwane, Công ty năng lượng môi trường Biển Đông (ESEC), Fuji CAC, Haintec, Legnano Teknoelectri, Rittal LLC, Trinity Touch, Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Sông La, Yueqing Wuzhou International Business Manegement Co… khiến rất nhiều khách tham quan dừng chân, nghiêm chưỡng, nghiên cứu.

  Các gian hàng trưng bày sản phẩm thiết bị điện tại triển lãm lần thứ 7

  Nhiều gian hàng trưng bày các dòng sản phẩm chuyên dụng như pin năng lượng mặt trời, tế bào năng lượng mặt trời, máy biến tần PV… thu hút đông khách.

  Trong khuôn khổ của triển lãm sẽ diễn ra nhiều hội thảo, diễn đàn khoa học và công nghệ chuyên đề: Các giải pháp khuyến khích và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam, giải pháp và kỹ thuật đổi mới trong ngành năng lượng-điện, thiết bị thông minh, an toàn trong sản xuất năng lượng…

  Electric & Power Vietnam 2018 diễn ra từ 12 đến 14/9 tại TP.HCM do Công ty Tổ chức Triển lãm UBM Vietnam tổ chức.

  THANH DUNG

  • Tags: