Khai mạc Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị công nghiệp và nguyên phụ liệu ngành Dệt may
 •  Sáng 21/11, Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về máy móc thiết bị công nghiệp và nguyên phụ liệu ngành Dệt may (Vietnam Textile & Garment – VTG 2018) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

  Khách tham quan gian hàng tại triển lãm

  VTG 2018 thu hút hơn 400 đơn vị tham gia với hơn 600 gian hàng của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như:  Trung Quốc, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

  Nhiều thương hiệu máy thêu nổi tiếng tại triển lãm như Bao Lun, Rich Peace, Tajima, ZSK, trưng bày các loại máy thêu mới nhất. Trong khi đó, Heinz Walz, Epson, Grafica và Sulfet giới thiệu nhiều loại máy in chất lượng cao. Beworth và Silk Road sẽ mang đến các loại máy dệt kim tiên tiến nhất. Công ty Maika giới thiệu hệ thống CAD trong ngành may…

  Triển lãm nhằm tạo cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam nối kết với chuỗi công nghiệp dệt may quốc tế trong bối cảnh Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trên thị trường dệt may toàn cầu.

  Trong khuôn khổ triển lãm, còn có các hội thảo chuyên đề trong ngành dệt may sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra triển lãm với sự tham gia của các diễn giả từ các sở, ban ngành, hiệp hội nước ngoài, các trường đại học. Các diễn giả sẽ cung cấp thông tin từ chiến lược đến giải pháp thực tế nhằm phát triển ngành dệt may.

  Khách tham quan gian hàng tại triển lãm

  Triển lãm do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ VINEXAD – Bộ Công Thương kết hợp Công ty dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Phòng Thương mại thiết bị máy Quảng Đông, Hiệp hội máy may Hong Kong (HKAMA) cùng tổ chức.

  Trong ngày khai mạc, gần 1.000 khách trong nước và quốc tế đã đến tham quan triển
  Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị công nghiệp và nguyên phụ liệu ngành Dệt  may sẽ diễn ra từ ngày  21- 24-11-2018
  THANH DUNG
   
  • Tags: