Khai mạc Vietbaby- quy tụ gần 300 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp, đến từ 10 quốc gia
 • Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/06; Vietbaby trở lại với chủ đề “Lựa chọn của mẹ – tương lai của bé” đã chính thức khai mạc sáng ngày 30/05 đến 02/06/2019, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, mở cửa tham quan từ 10 giờ đến 17 giờ, riêng ngày 01/06/2019, mở cửa lúc 10 giờ đến  20 giờ 30.

  Triển lãm quy tụ gần 300 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp, đến từ 10 quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Thụy Sĩ, New Zealand, Indonesia, Trung Quốc, Việt nam…

  Vietbaby 2019, là nơi giao lưu và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ngày dành riêng cho ngành phục vụ mẹ và bé. Trong đó có sự tham gia của các doanh nghiệp trong nước như: Quảng Xuân, SNB, Vạn Xuân, Duy Khang, Nhật Hoa, Bibomart,  Thiên Ân, Vật dụng cá nhân TopTa, Ánh Dương…Các hãng đồ chơi và thời trang cao cấp như: Simba,Chaang, Lullby, Uala Rogo…cùng các thương hiệu nước ngoài như: tã Bopby, tã Moony, sữa Vita, ăn dặm Heizn Baby, đồ chơi Polesie, MyFirst…

  Chương trình nổi bật tại Vietbaby trong khuôn khổ 04 ngày triển lãm, Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị và Tiến sĩ Tâm lý học Dr.Pepper – Phan Thị Huyền Trân hướng dẫn tắm và massage bé – Chuyên gia từ Care with love, Yoga cho mẹ bầu – Cherry Chen, cùng các buổi hội thảo, workshop như: “Kỷ luật không nước mắt” của Bibomart, lớp tiền sản miễn phí, gameshow cho mẹ, mẹ bầu, bé và gia đình.

  Khu vui chơi miễn phí dành cho bé sẽ giúp bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như: trò chơi phát triển tư duy, khu vực trải nghiệm đồ chơi cao cấp của Polesie, tô tượng, vẽ tranh…

  Khu vực massage cho mẹ bầu và chăm sóc cho bé, được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love, đem đến cho mẹ và bé những khoảng thời gian thư giãn nhất, được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất hoàn toàn miễn phí.

  Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật… diễn ra mỗi ngày, được Ban tổ chức chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé. Đại tiệc sinh nhật cho bé là buổi tiệc đặc biệt mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, vui chơi và khám phá chiếc bánh kem khổng lồ, hát mừng sinh nhật cùng tất cả bạn bè tại Vietbaby là những điều tuyệt vời bé không thể không tham gia.

  Quà tặng vào cổng, nhằm mang đến trải nghiệm tuyết vời nhất cho khách tham quan, được tài trợ bởi nhãn hàng Polesie, Bobby, VietConnect, OMA và Lullaby. Qùa tặng đặc biệt cho bé bao gồm: các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng, thức uống dành cho bé đến từ các đơn vị tham gia triển lãm.

  Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách mua hàng trên 300.000 đồng sẽ được 01 lần rút thăm trúng thưởng, khách mua hàng trên 500.000 sẽ được 02 lần rút thăm trúng thưởng, các phần quà đến từ những thương hiệu hàng đầu.

  THANH DUNG

  • Tags: