Ra mắt Ban Phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM
 • Chiều  28/06/2019; tại tòa nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư – TP.HCM, Bộ Công Thương- Bộ Tài Chính và Viện Công nghệ Chống làm giả đã chỉ đạo việc ra mắt Ban Phát triển thương hiệu doanh nghiệp và chống hàng giả Việt Nam tại TP HCM, với mục đích bảo vệ người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính.

  Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam sẽ phối hợp với Bộ Tài chính – Bộ Công Thương, mặt trận, đoàn thể, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp…cùng nghiên cứu, xây dựng và phát động Chương trình Toàn xã hội tích cực chống hàng giả, hàng nhái, đẩy mạnh mọi mặt công tác tuyên truyền các kênh thông tin nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp.

  Ngay buổi ra mắt Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam, CLB Doanh nghiệp chống hàng giả cũng chính thức được thành lập, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tại khu vực phía Nam.

  Ông Phan Xuân Liên được giao giữ chức trưởng Ban, ông Trương Văn Tiến giữ chức phó Ban, ông Hoàng Văn Trưởng được phân công làm phó Ban Phát triển Thương hiệu doanh nghiệp và Chống hàng giả Việt Nam.

  Ban Phát triển Thương hiệu doanh nghiệp và Chống hàng giả Việt Nam đặt trụ sở tại quận 07 – TP HCM, có chức năng tiếp nhận các thông tin về hàng giả, tư vấn, tổ chức truyền thông về hàng giả của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

  THANH DUNG

  • Tags: