Triển lãm MTA 2019 thu hút khoảng 500 đơn vị đăng ký tham dự đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu
 • Ngày 18/6  tại TP.HCM. UBM ( SES Vietnam Exhibition Servicers Comperny Unitet) phối hợp với MTA VietNam 2019 và VietCham tổ chức họp báo giới thiệu về Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về máy và công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại Việt Nam 2019.

  Triển lãm MTA 2019 nhằm  mở ra cơ hội giao thương và hợp tác kinh doanh giữa người mua hàng và nhà cung ứng tiềm năng. Phiên bản lần thứ 17 năm nay sẽ tập trung khai thác năm mảng chính của ngành công nghiệp cơ khí chính xác và gia công kim loại, bao gồm Dụng cụ định hình kim loại, Dụng cụ cắt gọt, Dụng cụ đo lường, Khuôn và Gia công khuôn đúc.

  Theo ban tổ chức, Triển lãm MTA 2019 mang đến 14 nhóm gian hàng quốc tế của những quốc gia phát triển mạnh về công nghệ và thiết bị, máy móc như Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan….thu hút khoảng 500 đơn vị đăng ký tham dự, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

   Ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty Informa cho hay, cách mạng công nghiệp 4.0 đã không còn là một xu hướng mới mẻ, mà đã được định hình và phát triển trên toàn cầu. Theo ông BT Tee, cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo phải phát triển hướng đến sự bền vững, cũng như tăng hàm lượng đổi mới sáng tạo.

  Do đó, Công ty Informa với sự hỗ trợ của các bộ, ngành, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước đã duy trì tổ chức thường niên MTA Vietnam và không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu triển lãm này trong 16 năm qua.

  Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 2- 5/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn ( SECC); địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM. 

  THANH DUNG

  • Tags: