Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2019
 • Theo Cục Công Nghiệp, Bộ Công Thương, tỉ lệ cung ứng nhu cầu nội địa về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của doanh nghiệp nội địa mới chỉ đạt 10 – 15%. Với mục tiêu đến năm 2020 đáp ứng 35% và đến năm 2035 đáp ứng trên 65% nhu cầu về linh kiện, phụ tùng cho sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước, Chính phủ đã phê duyệt nhiều chính sách tập trung phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ.

  Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2019, của Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương là một phần của “Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ từ năm 2016 đến năm 2025”, do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Chương trình được xây dựng và triển khai nhằm hỗ trợ, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

  Trải qua 14 lần  tổ chức, triển lãm Saigon Autotech & Accessories đã khẳng định uy tín và vai trò của mình trong việc tạo ra một không gian và môi trường xúc tiến thương mại thực tế, hiêu quả để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, hợp tác kinh doanh; từ đó, thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phát triển. Năm nay, với sự hỗ trợ từ Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương, Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ càng nâng cao vai trò và phát huy hiệu quả, mở ra nhiều cơ hội mới, tạo thêm nhiều ưu đãi và điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc tiếp xúc với nhà quản lý, kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành, cùng lĩnh vực và tiếp cận người tiêu dùng trong nước và khu vực.

  Tại triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019, sự kiện “Kết nối giao thương” sẽ diễn ra từ ngày 23 – 25/05/2019. Với việc đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông online và offline hướng tới khách giao thương, triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 5.000 lượt khách thương mại đến tham quan và làm việc tại triển lãm.

  Chuỗi sự kiện chuyên ngành tại triển ãm là: Ô tô “Made in Việt Nam” – Cơ hội phát triển công nghiệp hỗ trợ với các tác động chính sách, rào cản và giải pháp. Xe điện – Sự tích hợp hoàn hảo vào đô thị hạ tầng thông minh. Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe…Được tổ chức dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương.

  Ban tổ chức Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ phối hợp với diễn đàn Otosaigon.com, tổ chức giải đấu Âm thanh xe hơi EMMA Việt Nam 2019. Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các màn trình diễn cực kỳ ấn tượng đến từ các mẫu xe độ âm thanh và độ nội – ngoại thất chuyên nghiệp.

  Trong khuôn khổ triển lãm Saigon Autotech 2019, sẽ diễn ra các màn drift xe đỉnh cao với sự tham gia của các tay lái chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại triển lãm sẽ có các hoạt động trải nghiệm thiết thực khác như: chăm sóc, bảo dưỡng xe dành cho các khách tham quan đến với triển lãm.

  Ban tổ chức triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 đã hợp tác với các nhà hàng, khách sạn quanh khu vực tổ chức triển lãm để cung cấp những ưu đãi lên đến 30%. Ban tổ chức liên kết với đơn vị hỗ trợ vận chuyển – FastGo, tặng 10.000 mã giảm giá Fastcar trị giá 30.000đồng và 2.000 mã giảm giá Fastbike trị giá 15.000 đồng cho khách tham dự triển lãm.

   Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp phụ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/05/2019; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn -SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.07 –TP.HCM. Là triển lãm duy nhất được phê duyệt trong “Chương trình Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ năm 2019” của Cục Công Nghiệp – Bộ Công Thương, triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng mong đợi.

  Thông tin về Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019, có thể tìm hiểu tại: http://saigonautotech.com.vn, https://www.facebook.com/SaigonInternationalAutotechAndAccessories.

  THANH DUNG

  • Tags: