Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo VietAd 2019: Với quy mô 100 gian hàng thu hút khoảng 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia cùng tham gia
 • Ngày 24/07/2019 tại  TP.HCM. Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Cty CPQC & XTTM Đông Nam đã khai mạc triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 10 – VietAd 2019. Với quy mô 100 gian hàng, đến nay VietAd mở rộng khoảng 400 gian hàng và được nhiều đơn vị trong nhà ngoài nước biết đến VietAd.

  VietAd 2019; thu hút khoảng 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 400 gian hàng trưng bày các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo và một số sản phẩm tiêu biểu như: máy in phun kỹ thuật số, máy khắc CNC, máy cắt laser, máy cắt fiber, máy làm chữ, máy khắc gỗ, máy khắc kim loại…Nhiều gian hàng thu hút khách tham quan là công nghệ led, thiết bị vật liệu quà tặng và dịch vụ in ấn.

  Qua 10 lần tổ chức, Vietad đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều triển lãm lớn ở Châu Á và trên thế giới như: Sign Asia Expo – Bangkok Led & Digital Sign (Thái Lan); SGI (Dubai); Sign China, Shanghai APPPEXPO (Trung Quốc); DPES Sign & Led Expo (Trung Quốc), Internation Sign & Led Exhibition – ISLE (Trung Quốc); Print Pack & Sign (Singapore); KOSIGN (Hàn Quốc); IPMEX (Malaysia); CITPE (HongKong)

  Tại VietAd 2019; khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu các loại máy móc thiết bị sản phẩm công nghệ mới của ngành quảng cáo như: các dòng máy in màu công nghiệp mới thương hiệu Acurio Press, với độ phân giải tối ưu 1.200 x 1.200dpi, tốc độ in nhanh ấn tượng -thích hợp in trên nhiều loại giấy định lượng khác nhau.

  Dòng sản phẩm máy in đa chức năng C360i và AccurioPrint C759, được tích hợp mạng an toàn nhằm bảo mật dữ liệu. Máy in Oki Pro9.000 sử dụng công nghệ led và dòng máy in UV trên mọi chất liệu. Máy làm chữ nhôm VCUT LB2.000, không dùng keo dán, không cần liên kết với máy bàn và máy xử lý hông nhôm Multi VCUT V800, không kén vật liệu, chuyên dụng cho sản xuất logo chữ nổi…

  Trong khuôn khổ triển lãm, còn có chương trình hội thảo “Tiềm năng và thách thức của quảng cáo OOH tại Việt Nam với sự tham dự của các diễn giả hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, thiết thực góp phần định hướng cho sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và trong thời gian tới.

  Để biết thêm thông tin truy cập tại: https://www.viead.com.vn.

  Thời gian triển lãm diễn ra từ ngày 24/07 đến ngày 27/07  tại Nhà thi đấu Phú Thọ- TP.HCM

  THANH DUNG

   

  • Tags: