Triển lãm sản phẩm cao cấp cung cấp cho thị trường Việt Nam 2019 – Vipremium quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất và 280 gian hàng cùng tham gia
 • Ngày 30/05/2019. Triển lãm Sài Gòn, Cty Coex Việt Nam phối hợp với Kita – Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc và Vinexad, tổ chức khai mạc triển lãm sản phẩm cao cấp cung cấp cho thị trường Việt Nam 2019 – Vipremium

   

  Vipremium 2019, quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…tạo nên 280 gian hàng với cung cấp vào thị trường Việt Nam những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, tính năng mới trong các lĩnh vực như: thực phẩm và thức uống, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, đồ gia dụng thông minh, quà tặng, sản phẩm công nghệ.

  Tại Vipremium 2019, nổi bật nhất với khu vực Korea Sourcig Fair – triển lãm sản phẩm Hàn Quốc, là triển lãm duy nhất và lớn nhất tập trung các thương hiệu đến từ Hàn Quốc với các gian hàng đến từ nhiều Hiệp hội và nhiều tỉnh – thành của Hàn Quốc trưng bày các sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

   

  Một trong những dịch vụ đi kèm tại triển lãm là Vipremium 2019 – KSF 2019, sẽ cung cấp cho các đơn vị tham gia triển lãm chương trình kết nối giao thương 1 : 1 hoàn toàn miễn phí. Chương trình là hoạt động kết nối, trao đổi trực tiếp giữa đơn vị triển lãm với đơn vị mua hàng tiềm năng. Ban tổ chức còn mời thêm 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào – Campuchia – Myanmar đến tham quan triển lãm, tham gia giao thương để tìm mặt hàng phù hợp phát triển ở nước họ.

   


  Big Buyer Zone, dự kiến đơn vị mua hàng của các đơn vị trong ngành sẽ có mặt tại triển lãm trong suốt 04 ngày, tại khu vực gặp gỡ phòng mua hàng của kênh bán lẻ tại Việt Nam, với các đại diện từ các siêu thị lớn – các cửa hàng tiện lợi – các trang thương mại điện tử.

  Triển Lãm diễn ra từ ngày 30 đến 02/06 /2019.Tại Trung tâm Triển Lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

  Để biết thêm thông tin, có thể theo dõi tại website: www.vipremium.vn

  THANH DUNG

  • Tags: