Nữ doanh nhân Vivian Trần đăng quang Ms International Bussiness 2019  
 •  Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines. Các thí sinh trải qua hai phần thi trình diễn hai bộ sưu tập mới nhất từ NTK Đức Minh và NTK Trần Phương Hoa. Ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Vivian Trần, sở hữu gương mặt khả ái, duyên dáng, chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng gợi cảm 90 -58 -90cm. Nữ doanh nhân Vivian Trần đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ Phẩm Vivian Cosmetics và Giám đốc Thương hiệu Diamond Spa & Nail.

  Ông Lê Ngọc Hưng và Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul trao giải cho Á hậu 2 Candy Lộc.

  Vivian Trần đến từ Mỹ là một trong những ứng viên sáng giá từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 trong quá trình khởi động. Nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong phần thi trang phục áo dài của NTK Đức Minh, trang phục dạ hội của NTK Trần Phương Hoa, người đẹp toát lên phong thái, sự bản lĩnh và đăng quang ngôi vị cao nhất vào tối ngày 27/06 tại Manila.

  Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul và Hoa hậu Diệu Thúy trao giải thưởng Hoa hậu Nhân Ái 2019 cho thí sinh Vicky Nguyễn.

  Ban giám khảo đánh giá phần thi ứng xử của cô thông minh, ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa nhân văn qua hai lần trả lời ứng xử. Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đã dành thiện cảm và đánh giá phần thi ứng xử của Vivian Trần ngắn gọn, sâu sắc và mang nhiều ý nghĩa tích cực.

  Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Vivian Trần đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Cô còn nhận thêm hai giải thưởng phụ: ‘Ms dạ hội đẹp nhất’ và ‘Ms có gương mặt khả ái’. Cô chia sẻ, để đăng quang ngôi vị hoa hậu, bản thân người đẹp phải chuẩn bị và đầu tư khá nhiều công sức.

  Người đẹp bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 từ Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo, ông Lê Quốc Cường cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul. Cô chia sẻ, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện với cương vị mới.

  Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Đặng Thị Lan Anh, ngoài ra cô còn đạt giải thưởng phụ ‘Ms thân thiện’. Nam vương Hải Quân và Á hậu Trần Trúc Phương trao giải Á hậu 1 cho thí sinh Đặng Thị Lan Anh.

  Đồng danh hiệu Á hậu 2 là thí sinh Thúy Nhân đến từ Hà Nội. Trong ảnh ca sĩ Thu Trang Bolero và ca sĩ Dương Ngọc Thái trao giải cho thí sinh.

  Các danh hiệu Á hậu 3 lần lượt thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Kim Phụng, Kiera Thanh Trà, Nguyễn Ngọc Anh Thư, Gem Kristine đến từ Philippines và thí sinh Huyền Nguyễn.

  Top 5 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân quốc tế 2018 với những gương mặt xuất sắc như: Vicky Nguyễn (SBD 019), Candy Lộc (SBD: 035), Thúy Nhân (SBD; 015), Vivian Trần (SBD: 020) và thí sinh Đặng Thị Lan Anh (SBD: 028).

  Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như sau: Ms được yêu thích nhất (Thúy Nhân), Ms dạ hội đẹp nhất (Vivian Trần), Ms áo dài đẹp nhất cho thí sinh đến từ Đài Loan (Ivy Trương), Ms tự tin tỏa sáng (Emily Chi), Ms gương mặt khả ái đến từ Mỹ (Vivian Trần), Ms Làn da đẹp (Candy Lộc), Ms thân thiện (Đặng Thị Lan Anh), Ms Nụ cười đẹp (Đinh Ngân), Ms tài năng (Kiera Thanh Trà), Ms hình thể đẹp (Nguyễn Tuyết), Ms có nét đẹp vượt thời gian đến từ Na Uy (Lê Huỳnh Mỹ Dung), Ms Du lịch cho thí sinh đến từ Philippines (Maria Luisa Gonzales), Queen of the night - Nữ hoàng đêm hội (Hoàng Thị Bích Ngọc)…

  Ông Lê Ngọc Hưng (Trưởng BTC) phát biểu khai mạc chương trình.

  Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh với màn biểu diễn ấn tượng khi ra mắt Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo cùng vương miện và ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC chương trình.

  THANH DUNG

  • Tags: