Savills Việt Nam: Đơn vị tư vấn cho thuê và tiếp thị chính dự án Capital Place
 • Savills Việt Nam là Đơn vị Tư vấn Cho thuê và Tiếp thị chính của Capital Place – dự án văn phòng hiện đại Hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

  Capital Place là tổ hợp văn phòng Hạng A chuẩn quốc tế sắp được khai trương tại Hà Nội. Dự án dự kiến sẽ nâng tâm tiêu chuẩn thiết kế, hiệu quả, quy mô, dịch vụ và ứng dụng công nghệ cho không gian văn phòng trên thị trường.

  Capital Place sở hữu vị trí chiến lược tại Ba Đình – quận hành chính thương mại của thành phố Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực gần với đường cao tốc, kết nối thuận tiện đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ trong vòng 40 phút. Vị trí đắc địa của Capital Place còn đến từ việc dễ dàng kết nối với những tuyến đường chính và lối đi dẫn thẳng đến ga metro tuyến Nhổn – ga Hà Nội. Nằm giữa lòng quận hành chính thương mại sôi động của thủ đô, dự án có tầm nhìn rộng và bao quát toàn thành phố Hà Nội.

  Capital Place sẽ cung cấp khoảng 121.000 m2 tổng diện tích sàn trên hai tòa tháp cao 37 tầng. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết văn hóa Việt Nam, hệ thống chiếu sáng và mặt trước tòa nhà được thiết kế theo hình ảnh rồng bay, mang đến vẻ đẹp hiện đại và đầy nghệ thuật cho tòa nhà vào mọi thời điểm trong ngày.

  Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  Dự án đem đến cho khách thuê tất cả những đặc tính tối ưu nhất của một không gian văn phòng hiện đại ngày nay: mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, sàn nâng và tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu về không gian của khách thuê, trần cách âm để kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả, thang máy tốc độ cao giảm thời gian chờ, và những vật liệu xây dựng cao cấp như kính low-E giúp tiết kiệm năng lượng. Capital Place cũng sẽ là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với không gian cây xanh lớn và nhiều đặc tính bền vững.

  Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết: “Tiến độ cho thuê tại Capital Place đang tiến triển rất tốt. Dự án đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp quốc tế và các tập đoàn lớn trong nước; ngay thời điểm này đang diễn ra một số cuộc đàm phán giữa chủ đầu tư và khách thuê mặt bằng văn phòng & bán lẻ. Dự kiến tại thời điểm khai trương trong Q3 2020, Capital Place sẽ là nơi đặt văn phòng của những khách thuê doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Nội.”

  THANH DUNG

   
  • Tags: