SHL Supermarket - Cầu nối cho sản phẩm chất lượng của Việt Nam tại Úc
 • SHL Supermarket chuyên phân phối các mặt hàng nông sản đã qua chế biến, thực phẩm, hàng gia dụng…


  SHL Supermarket - Cầu nối cho sản phẩm chất lượng của Việt Nam tại Úc

  Vừa qua, công ty Tiến Thịnh International Import & Export đã tham dự buổi khai trương siêu thị SHL Supermarket tại số 49 The Crescent Fairfield NSW 2165, Úc

  SHL Supermarket chuyên phân phối các mặt hàng nông sản đã qua chế biến, thực phẩm, hàng gia dụng… Hiện tại Tien Thinh International Import & Export đóng vai trò là đối tác ủy thác nhập hàng Việt Nam chất lượng tốt vào hệ thống phân phối tại siêu thị. Đây thực sự là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn quảng bá sản phẩm của mình ở thị trường Úc.

  Sau buổi ký kết hợp tác giữa công ty Tiến Thịnh International Import & Export  và DH Foods  vào tháng 2 vừa qua, hiện tại các sản phẩm của thương hiệu này cũng đã có mặt trên các kệ hàng của siêu thị SHL và bước đầu nhận được các phản hồi tốt từ khách hàng.

  Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm trong siêu thị, công ty Tiến Thịnh International Import & Export còn có các hoạt động khác nhằm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng như: tham dự chương trình hội chợ dành cho người Việt tại Úc, hợp tác trưng bày sản phẩm tại các nhà hàng Việt trên khắp các tiểu bang của nước Úc.

  Hiện tại Australia đang là thị trường xuất khẩu đầy tiềm năng của Việt Nam, chính vì vậy  công ty Tiến Thịnh International Import & Export mong rằng sẽ đưa được nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng của Việt Nam đến thị trường Úc.

  T.Xuân
  • Tags: