cty TNHH Huỳnh Gia :Ra mắt mẫu nước uống nước ion kiềm giàu hydro mang lợi ích sức khỏe người tiêu dùng
 • Hiện nay, để bảo vệ lợi ích sức khỏe người tiêu dùng thì việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro đang là xu thế chung của toàn Thế giới. Bởi nguyên nhân gây ra bệnh tật chính là sự xuất hiện của gốc tự do do quá trình oxy hóa trong cơ thể. Do đó để tránh bệnh tật thì việc trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa cơ thể vào môi trường có tính kiềm là phương án được các nhà khoa học, chuyên gia đưa ra để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng hiện nay. Nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của con người. Nước duy trì mọi hoạt động sống cũng như sản xuất.

  Với cơ thể:
  Nước là một loại thức uống không thể thiếu được đối với cơ thể chúng ta. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và nó phân phối khắp nơi  trong cơ thể như: Máu, cơ bắp, xương tủy, phổi….. Chúng ta có thể nhịn ăn vài tuần, thậm chí vài tháng nhưng không thể chịu khát được vài ngày. Các vai trò cụ thể như:
  Nuôi dưỡng tế bào: Nước cung cấp nguồn chất khoáng, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào trong mọi hoạt động trong cơ thể. Nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày thường chứa một lượng đáng kể các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.
  Chuyển hóa và tham gia các phản ứng trao đổi chất: Nước là dung môi sống của các phản ứng hóa học trong cơ thể. Nước trong tế bào là một môi trường để các chất dinh dưỡng tham gia vào các phản ứng sinh hóa nhằm xây dựng và duy trì tế bào. Nhờ việc hòa tan trong dung môi mà các tế bào có thể hoạt động và thực hiện được các chức năng của mình.
  Đào thải các chất cặn bã: Nước loại bỏ các độc tố mà các cơ quan, tế bào từ chối đồng thời thông qua đường nước tiểu và phân. Ổn định nhiệt độ cơ thể: Nước có vai trò quan trọng trong việc phân phối hơi nóng của cơ thể thông qua việc phân phối nhiệt độ cơ thể. Nước cho phép cơ thể giải phóng nhiệt độ khi nhiệt độ môi trường cao hơn so với nhiệt độ cơ thể.
  Giảm ma sát: Nước có tác dụng bôi trơn quan trọng trong cơ thể, đặc biệt là nơi tiếp xúc các đầu nối, bao hoạt dịch và màng bao, tạo nên sự linh động tại đầu xương và sụn… Nước cũng hoạt động như một bộ phận giảm xóc cho mắt, tủy sống và ngay cả thai nhi trong nước ối.
  Hiểu được lỗi lo của người tiêu dùng. Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Huỳnh Gia đã cho nghiên cứu cho ra loại sản phẩm nước uống đóng chai đạt được chứng nhận về ''Thực Phẩm Chất Lượng An Toàn'' Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
  Bà Huỳnh Thị Ngọc Hằng Giám Đốc Cty cho biết: Nguồn nước hiện đại công ty đang sử dụng được lấy từ nguồn nước thủy cục quận Thủ Đức đã qua khâu xử lý. Để có một nguồn nước sạch ta phải qua  mấy công đoạn:Thứ nhất phải TES qua tia UV trước  rồi mới qua lọc CO. Đặc biệt không dùng nước giếng khoan hay các loại nước khác.Mẫu nước được lưu lại trong vòng một tuần số lượng nước xuất cho khách hàng uống hết đợt xong bỏ mẫu lưu cũ rồi bắt đầu bảo lưu mẫu mới. Mỗi ngày công ty sản xuất ra 6000 khối nước sạch để đóng chai, trước khi đóng chai rửa sạch bình và khử trùng bình sau đó mới đóng chai. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước uống, để người tiêu dùng thông minh nhận biết hàng có chất lượng hay không và nguồn gốc xuất xứ  khách hàng nên chú ý nhãn hàng và công thức được in trên Bình và mã code xem xuất xứ nguồn nước có đạt tiêu chuẩn sạch hay không.
  Với tiêu chí ''Sức khỏe là số 1'' Công ty  Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Huỳnh Gia luôn mang đến cho khách hàng tiêu dùng sản phẩm nước sạch an toàn cho sức khỏe gia đình bạn
  Mọi thông tin liên hệ: 179/4A-Kha Vạn Cân- Phường Hiệp Bình Chánh-Quận Thủ Đức
  Tel:0909226114
  • Tags: