Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank lần thứ 4 năm 2020 đã chính thức mở cổng đăng ký
 • Ngày 06 tháng 01 năm 2020] – Tiếp tục thu hút và tạo nên sự khác biệt, Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank lần thứ 4 năm 2020 đã chính thức mở cổng đăng kí và sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 12 năm 2020.
  Chỉ sau 3 lần tổ chức, Giải Marathon Quốc Tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã trở thành sự kiện du lịch thể thao đáng tự hào của Thành Phố Hồ Chí Minh với quy mô lớn nhất Việt Nam với gần 13,000 người tham gia vào ngày 08/12/2019 vừa qua với nhiều kỷ lục mới được xác lập.


  Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank năm 2020 tiếp tục được tổ chức bởi Sở Du lịch, Sở Văn hóa & Thể Thao, Liên đoàn Điền Kinh Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị thực hiện là Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch và Sunrise Events Việt Nam với sự đồng hành của Techcombank kỳ vọng sẽ quy tụ được số người tham gia lên đến hơn 16.000 người đồng thời tiếp tục là giải đấu uy tín có số lượng người tham dự lớn nhất Việt Nam, đồng thời kêu gọi tinh thần bảo vệ môi trường với thông điệp “một cung đường xanh, một thành phố xanh”.
  Ban Tổ chức Giải chia sẻ: “Thông qua cuộc đua này, du khách trên khắp mọi miền tổ quốc cũng như trên toàn thế giới không chỉ có cơ hội cùng nhau tranh tài trên các cung đường đẹp trải dài qua khắp 6 quận, mà còn khám phá một trong những thành phố năng động nhất châu Á. Giải đấu phát triển ấn tượng qua từng năm cả về quy mô lẫn những ảnh hưởng tích cực đối với ngành du lịch, thể thao và cả kinh tế của thành phố. Bên cạnh đó, việc cổng đăng ký mùa giải thứ 4 mở ra, chỉ sau 3 tuần kể từ mùa giải thứ 3 vừa kết thúc, sẽ giúp cho các vận động viên chủ động lên kế hoạch tập luyện rõ ràng để chinh phục các mục tiêu trong năm mới - 2020. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón tất cả các vận động viên đến với thành phố Hồ Chí Minh thông qua mùa thứ 4 của một giải đấu đầy thú vị như thế này”.

  Các cự ly Marathon (42.195km), bán Marathon (21.1km), 10KM và 5KM sẽ thi đấu vào Chủ nhật 13.12.2020. Trước đó, các vận động viên nhí từ 5 – 14 tuổi sẽ tranh tài tại Giải Chạy Thiếu Nhi Kids

  Run diễn ra vào Thứ Bảy ngày 12.12.2020. Không dừng lại ở một cuộc chạy bộ, Làng Marathon trong tuần lễ sự kiện của giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là một lễ hội thể thao và sức khỏe dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi.

  Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh
  Techcombank 2020, vui lòng truy cập www.marathonhcmc.com

  HẢI ÂU

  • Tags: