Kent International College phối hợp với các doanh nghiệp đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng – Job Fair 2019
 • Sáng ngày 25/05 /2019. Kent International College phối hợp với các doanh nghiệp đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng – Job Fair 2019 với quy mô lớn tại Hội trường Thống nhất – Dinh Độc lập với gần 1,000 sinh viên các trường đại học và những người lao động trẻ đăng ký tham dự.


  Đúng như tên gọi của ngày hội, hơn 20 tập đoàn hàng đầu Việt Nam, các công ty đa quốc gia đã mang đến rất nhiều các cơ hội việc làm hiếm có cho giới trẻ trong nhiều ngành nghề, như hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp cho 24 vị trí của hãng, công ty cung ứng và xuất khẩu lao động hàng không Alsimexco đại diện cho Asiana Airlines (Hàn Quốc) trực tiếp tuyển dụng tiếp viên hàng không và chuyên viên đại diện hãng tại sự kiện…Sinh viên và người lao động trẻ cũng có cơ hội tiếp cận, nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại bàn tuyển dụng của các công ty hàng đầu như Vietravel, Electrolux Việt Nam, Novaland, Citibank, Vinpearl, The Ascott Group, Miko Group, Vietnam Airlines, Nutifood, Heineken…với hàng trăm vị trí từ chuyên viên đến các cấp quản lý.


  Đến dự và phát biểu tại Ngày hội, đại diện Cục Hàng không Việt Nam, Tổng cục du lịch, các cơ quan quản lý nhà nước về giáo duc và đào tạo nghề, các hiệp hội, doanh nghiệp cũng chia sẻ tiềm năng phát triển vượt bậc của các ngành kinh tế, du lịch, hàng không…nhu cầu nhân sự khổng lồ với các yêu cầu về năng lực mới như ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu…để đáp ứng yêu cầu công việc trong cả môi trường làm việc trong nước và hội nhập quốc tế.


  Nhân sự kiện này, gần 10 doanh nghiệp hàng đầu và Kent International College đã ký cam kết tuyển dụng (Vietravel, World Trans, CDIMEX) và cam kết ưu tiên tuyển dụng (Novaland, Vinpearl, Heineken, Nutifood, Alsimexco, Jetstar Pacific Airlines…), đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân thực hành của Trường Cao đằng quốc tế Kent. Đây là trường hợp hiếm có và là lời khẳng định của những nhà tuyển dụng về chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo và năng lực của sinh viên trường Kent trong thời đại mới.


  Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được nhận đăng ký vào học 10 ngành tuyển sinh năm 2019: Quản trị ngành Hàng Không, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Thiết kế thời trang với mức học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng.

  Sinh viên tốt nghiệp tại Kent Việt Nam sẽ nhận được bằng đôi: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Cử nhân thực hành của Kent Việt Nam, với trình độ tiếng Anh đạt điểm IELTS từ 5.5 và các kỹ năng làm việc thực tế.

  Kent cũng đang đào tạo hàng chục khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp kỹ năng nghề chuyên sâu và kỹ năng mềm cho sinh viên các trường đại học và các lao động trẻ muốn có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

   Kent International College thành lập từ năm 2003 theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và đào tạo, Kent International College với lợi thế là trường quốc tế đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, học viên từ các chương trình đào tạo Cử nhân thực hành quốc tế, chương trình dự bị đại học quốc tế, tiếng Anh, và các khóa chuyên viên nghề, cung cấp nguồn nhân lực tiêu chuẩn cao cho xã hội. Với chương trình đào tạo tiên tiến và bằng cấp quốc tế, Kent Việt Nam giúp cho các bạn trẻ “du học tại Việt Nam” hoặc chuyển tiếp du học với chi phí tiết kiệm nhất.

  Để tìm hiểu thêm chi tiết, xin truy cập website: www.kent.edu.vn và liên hệ với chúng tôi:

  Email: tuyensinh@kent.edu.vn

  Hotline: 1900 6456 – 0938762456 Fanpage: KentCollegeVietnam

  Địa chỉ: 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  THANH DUNG

  • Tags: